THÔNG BÁO XÉT TUYỂN THẲNG LỚP 6 NĂM HỌC 2022 – 2023

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN THẲNG LỚP 6 NĂM HỌC 2022 – 2023

Năm học 2022 – 2023, Hội đồng tuyển sinh Trường TH & THCS Victoria Thăng Long thực hiện TUYỂN SINH LỚP 6 thông qua đánh giá năng lực và xét học bổng “SECONDARY VICSTARS”. Đặc biệt là CHÍNH SÁCH TUYỂN THẲNG đối với học sinh có thành tích học tập nổi bật và đạt giải thưởng trong các kì thi.

Hội đồng tuyển sinh thông báo về việc NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN THẲNG VÀO LỚP 6 NĂM HỌC 2022 – 2023 như sau:

• Học sinh hoàn thành chương trình tiểu học theo quy định của BGD&ĐT
  • Độ tuổi: Đúng độ tuổi quy định (sinh năm 2011)
  • PHHS đồng thuận với các quy định về chương trình giáo dục đào tạo của Nhà trường.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 03 lớp/ 90 học sinh

• Hệ Quốc tế CCS: 25 học sinh
  • Hệ Bán Quốc tế: 30 học sinh
  • Hệ Song ngữ: 35 học sinh

3. Hình thức tuyển sinh
3.1. Tuyển thẳng đối với các học sinh đạt một trong các tiêu chí sau:

• Học sinh đạt giải trong các kì thi Học sinh giỏi do Phòng GD, Sở GD tổ chức.
  • HS Đạt huy chương/ giải trong các kì thi Toán Tiếng Anh, Khoa học Tiếng Anh trong nước và Quốc tế.
  • Học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi Tiếng Anh qua mạng Internet (IOE, Violympic, Olympic…).
  • Học sinh đã tham gia và được công nhận từ cấp Quận/ Huyện trở lên trong các cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt, Trạng nguyên Toàn tài, Đấu trường Toán học…
  • Học sinh có kết quả bài thi TOEFL JUNIOR CHALLENGE đạt từ 650 điểm trở lên.
  • Học sinh đạt giải trong các cuộc thi văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do các Trung tâm/ đơn vị có uy tín tổ chức.

3.2. Ưu đãi học phí và học bổng:

• Các học sinh được tuyển thẳng sẽ được xét học bổng và được hưởng các chính sách ưu đãi khác theo quy định về chính sách ưu đãi năm học 2022 – 2023 (chi tiết Website: Vicschool.edu.vn)

3.3. Hướng dẫn nộp hồ sơ

• Hồ sơ xét tuyển thẳng gồm: Bản photo giấy chứng nhận thành tích của học sinh.
  • Hồ sơ xét tuyển gửi trực tiếp tại văn phòng nhà trường hoặc qua email: tuyensinh@vicschool.edu.vn/ Hotline: 0889 662 899 – 086 585 5969
  • PHHS đăng kí thông tin qua link: http://bit.do/xettuyenthang_lop6

3.4. Thời hạn nhận hồ sơ và đăng kí xét tuyển: Nhà trường nhận hồ sơ đăng kí đến khi đủ chỉ tiêu.

Quý PH lưu ý ngoài chính sách học bổng, chính sách đặt chỗ sớm sẽ theo mốc thời gian:

• Đặt chỗ trước ngày 31/3/2022: Ưu đãi 8% học phí năm học 2022 – 2023
  • Đặt chỗ trước ngày 30/4/2022: Ưu đãi 5% học phí năm học 2022 – 2023