Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

THỰC TẬP TỔ CHỨC PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ PHỐI HỢP NHIỀU LỰC LƯỢNG TẠI TRƯỜNG TH & THCS VICTORIA THĂNG LONG

Ngày 11/8/2022, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Thanh Oai phối hợp với Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức hoạt động thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ phối hợp nhiều lực lượng.

Buổi thực tập ngày hôm nay có sự tham gia của lực lượng PCCC tại cơ sở – là các cán bộ – giáo viên & nhân viên đang công tác tại trường Victoria Thăng Long và lực lượng chuyên nghiệp – là các cán bộ, chiến sĩ thuộc Đội cảnh sát PCCC&CNCH Công an huyện Thanh Oai. Mục đích của hoạt động ngày hôm nay là nhằm bổ sung kiến thức, kỹ năng và hướng dẫn thực hiện tốt các phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các cán bộ, giáo viên và nhân viên của Nhà trường.

Tại buổi thực tập, cán bộ – giáo viên & nhân viên của Vic School đã được nghe cán bộ đội cảnh sát PCCC & CNCH truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các văn bản pháp luật về PCCC & CNCH, các nguyên nhân gây ra cháy nổ, tính chất nguy hiểm của đám cháy, một số nguyên nhân có thể gây cháy tại trường học và gia đình, khu dân cư, một số biện pháp PCCC… Sau phần học lý thuyết, cán bộ & giáo viên Victoria Thăng Long đã được trải nghiệm, thực hành các kỹ năng thoát nạn, cách sử dụng các phương tiện dập tắt đám cháy và xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra dưới sự phối hợp, hướng dẫn của các lực lượng chuyên nghiệp.

Qua buổi thực hành, cán bộ – giáo viên & nhân viên Victoria Thăng Long đã hiểu biết rõ hơn về công tác PCCC và CNCH, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe, tài sản của mình, của người thân trong gia đình và của cơ quan cũng như được học tập, trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản để chủ động phòng tránh và biết cách xử lý khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động thực tập tổ chức phương án chữa cháy và cứn nạn cứu hộ phối nhiều lực lượng tại Trường TH & THCS Victoria Thăng Long trong buổi chiều ngày hôm nay.Bình luận