Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tháng 11 tại Vicschool: Khen thưởng HS tiêu biểu, HS đạt giải quốc tế và biểu dương tấm gương trung thực

      Sáng ngày 4/11/2019, như thường lệ, thầy và trò Trường TH & THCS Victoria Thăng Long thực hiện tiết sinh hoạt dưới cờ. Chương trình được diễn ra với những nội dung chính như: tổng kết các hoạt động thi đua trong tháng 10, trao giải cho các học sinh tiêu biểu của 18 tập thể lớp, 04 học sinh đạt giải quốc tế và biểu dương danh hiệu Tấm gương trung thực.
Lễ chào cờ đầu tháng tại Victoria Thăng Long
Không khí trang nghiêm, ấm áp tại lễ chào cờ ngày 4/11 của thầy và trò Victoria Thăng Long
      Sau nghi lễ Chào cờ và hát Quốc ca, cô Thu Thảo – Giáo viên tổng phụ trách tổng kết thi đua tuần vừa qua. Theo đó, 06 tập thể lớp có số điểm thi đua cao nhất trong tuần đã được khen thưởng xứng đáng.
Lễ chào cờ đầu tháng tại Victoria Thăng Long
Các tập thẻ lớp xuất sắc nhận cờ thi đua và phần thưởng từ Ban giám hiệu nhà trường
      Một phần quan trọng không thể thiếu trong lễ chào cờ đầu tháng 11 là tuyên dương và trao giấy chứng nhận cho 18 bạn đạt danh hiệu học sinh tiêu biểu tháng 10 và khen thưởng các bạn đạt thành tích cao trong các cuộc Toán, Khoa học & Tiếng Anh quốc tế. Cụ thể, Vicser Ngô Minh Đức đạt Huy chương Bạc cuộc thi kỳ thi đánh giá năng lực Khoa học, Toán và Tiếng Anh toàn cầu – ASMO 2019; Nguyễn Tùng Sơn 8V1 và Nguyễn Công Thắng 6V2 đạt giải Bạc; Nguyễn Khánh giải Đồng tại kỳ thi đánh giá năng lực Toán tiếng Anh toàn cầu SEAMO 2019.
Lễ chào cờ đầu tháng tại Victoria Thăng Long
Các HS tiêu biểu và HS đạt giải quốc tế rạng rỡ nhận phần thưởng
      Bên cạnh đó, 2 Vicser Phạm Trà My 7V1 & Phạm Thái Hòa 2V4 được biểu dương khen thưởng với danh hiệu “Tấm gương trung thực” với hành động nhặt được của rơi, trả lại người mất. Cụ thể, các bạn đã nhặt được số tiền 500,000VNĐ vào một buổi sáng khi đến trường sớm. Sau khi nhặt được tiền, hai bạn liền đem giao lại cho bác bảo vệ để trả lại cho người mất. Hành động cao đẹp của Trà My & Thái Hòa xứng đáng là tấm gương sáng để các bạn noi theo, xứng đáng là con ngoan trò giỏi của cha mẹ, thầy cô và nhà trường.
Lễ chào cờ đầu tháng tại Victoria Thăng Long
Phạm Trà My & Phạm Thái Hòa là hai tấm gương sáng về lòng trung thực
Lễ chào cờ đầu tháng tại Victoria Thăng Long
Chúng con chắc chắn sẽ hoàn thành thật tôt mục tiêu của tháng 11! Thầy cô và ba mẹ hãy chờ thành tích của chúng con nhé!
      Buổi chào cờ kết thúc sau lời phát biểu của cô Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cô căn dặn học sinh duy trì nề nếp học tập, tham gia tích các hoạt động học tập – văn nghệ để đạt được mục tiêu đã đề ra, đạt nhiều thành tích trong học tập nhằm hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.
Bình luận