Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

[TIN VUI] CHÚC MỪNG CÁC HỌC SINH LỚP 1 ĐƯỢC NHẬN QUÀ TẶNG CỦA PGS.TS NGUYỄN THỊ NGÂN HOA – HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG.

Trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid 19, trường TH – THCS Victoria Thăng Long rất vui mừng khi nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý phụ huynh học sinh cùng Nhà trường vững bước, khắc phục mọi khó khăn để đem đến môi trường học tập tốt nhất cho các con!

Để đáp lại sự quan tâm và tin yêu của Quý phụ huynh, nhân dịp Tết Dương lịch 2022, PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng nhà trường, đồng tác giả sách Tiếng Việt 1 quyết định dành tặng bộ SGK lớp 1 “KẾT NỐI TRI THỨC VÀ CUỘC SỐNG” cho 100 học sinh đầu tiên xác nhận nhập học trước 31/12/2021. Toàn bộ chi phí mua sách là nhuận bút, thù lao viết sách của cô Ngân Hoa trong năm học 2021 – 2022.

Đây là bộ SGK của NXB Giáo dục Việt Nam, được sử dụng làm tài liệu học tập chính thức của học sinh khối 1. Bộ sách đã được bộ GD & ĐT thẩm định, phê duyệt và được phổ biến trong cả nước, được nhiều tỉnh thành lựa chọn làm tài liệu dạy học trong các nhà trường năm học 2021 – 2022.

Nhà trường xin chúc mừng các học sinh nhận được quà tặng của PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng nhà trường, đây là món quà ý nghĩa và sẽ là hành trang để đồng hành cùng các con trong năm học tới.

Đối với các Học sinh có nguyện vọng xác nhận nhập học tại trường và để được nhận quà tặng từ Hiệu trưởng nhà trường, quý PH đăng ký theo link: http://bit.do/Dangki_nhanSGKlop1 hoặc đăng kí qua hotline 0889 662 899086 585 5969.

Nhà trường trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh đã tin tưởng, đồng hành và lựa chọn Victoria Thang Long School là ngôi nhà thứ hai cho con yêu trong suốt quãng thời gian Tiểu học.

VICTORIA THANG LONG SCHOOL: TRI THỨC LÀ SỨC MẠNH


Bình luận