Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

DỰ ÁN ĐỌC SÁCH MÙA HÈ CỦA TRƯỜNG TH & THCS VICTORIA THĂNG LONG: DIỄN GIẢ VIC SCHOOL 2022

Sau khi đọc xong cuốn sách nổi tiếng “Những bài diễn văn làm thay đổi thế giới từ năm 1945 đến nay” các Vicsers đã vô cùng hào hứng và cùng nhau tham gia vào dự án đọc sách mùa hè mang tên Diễn giả Vic School 2022. Tham gia dự án, các Vicsers sẽ trải qua 3 vòng thi hấp dẫn và kịch tính:

+ Vòng 1: Casting – Đi tìm nhân tố
Vicsers thể hiện kỹ năng thuyết trình qua các bài diễn văn trong cuốn sách để được các huấn luyện viên về chọn đội của mình
+  Vòng 2: Huấn luyện thuyết trình

Các nhóm được hướng dẫn và luyện tập kỹ năng thuyết trình dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó Hiệu trưởng trường TH & THCS Victoria Thăng Long.

Vòng 3: Tranh cử.

Sau khi kết thúc Vòng 2, các nhóm sẽ nhận chủ đề, xây dựng chủ đề thuyết trình, thiết kế poster, viết luận văn… đồng thời mở chiến dịch vận động ủng hộ để giành số phiếu cao nhất. Nhóm đạt số phiếu ủng hộ cao nhất sẽ dành chiến thắng với giải thưởng “Diễn giả Vic School 2022”.


Dự án sẽ chính thức được khởi động vào ngày mai, 14/7 với vòng thi đầu tiên – Đi tìm nhân tố. Hãy cùng chờ đón và theo dõi để tìm ra các gương mặt diễn giả của các đội chơi nhé!

Bình luận