Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2022 – NHỮNG HOẠT ĐỘNG KHÁM PHÁ, TRẢI NGHIỆM ĐẦU TIÊN CỦA CÁC BẠN HỌC SINH

        Ngay sau buổi khai mạc đầy sôi động, hứng khởi, các VISCers đã bước vào hành trình khám phá và trải nghiệm tại VICS 2022 với những hoạt động đầu tiên. Trong buổi chiều ngày hôm nay, các thành viên của hai lớp Juniors và Seniors đã dành thời gian để làm quen với nhau và gặp gỡ các huấn luyện viên. Bên cạnh đó, các VICSers đã được huấn luyện viên phổ biến, hướng dẫn chi tiết về các hoạt động học tập & trải nghiệm, vui chơi, sinh hoạt trong 15 ngày tham gia trại hè.

Các VICSers được gặp gỡ và nghe phổ biến nội quy từ các Huấn luyện viên
       Buổi chiều ngày hôm nay còn có một hoạt động khác vô cùng hấp dẫn, thú vị, đó là Treasure Hunting – Truy tìm kho báu. Các thành viên của hai lớp Juniors và Seniors được chia thành nhiều nhóm khác nhau với nhiệm vụ tìm kiếm các manh mối dẫn đến kho báu dựa trên thông tin được cung cấp bởi các huấn luyện viên. Nhiệm vụ không hề đơn giản khi các manh mối được cất giấu ở khắp nơi trong trường – trong các phòng học, phòng chức năng, hàng lang, góc lớp… Bên cạnh đó, các VISCers còn phải tìm cách giải đáp các câu đố bằng Tiếng Anh của các thầy cô để có thêm những thông tin cần thiết để dẫn đến vị trị của các manh mối.


 Treasure Hunting – Truy tìm kho báu chính thức bắt đầu!

Chúng tớ phải vận dụng vốn tiếng Anh để giải mã các gợi ý, từ đó tìm ra được kho báu mang về!

       Mọi ngóc ngách trong trường đều có thể cất giấu kho báu, chính vì vậy, chúng tớ phải truy tìm thật kỹ trước khi hết giờ
Chúng mình đã tìm thấy đáp án trước khi hết giờ các bạn ơi! 
Chúc các bạn học sinh luôn tràn đầy năng lượng để thỏa sức khám phá, trải nghiệm và có những ấn tượng, kỉ niệm đáng nhớ tại Trại hè quốc tế của Vic School! Vẫn còn rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn khác đang chờ đón chúng mình tại VISC 2022 đó!
Bình luận