Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TRẠI HÈ TIẾNG ANH CCS: CÙNG VICSERS KHÁM PHÁ VÀ LÀM CHỦ TRI THỨC VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP BẰNG TIẾNG ANH

      Với mục tiêu tạo cơ hội cho học sinh được thực hành, trải nghiệm môi trường học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh hiện đại và sáng tạo, nâng cao năng lực ứng dụng Tiếng Anh vào thực tiễn, trường TH – THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức chương trình Trại hè Tiếng Anh CCS dành cho học sinh từ lứa tuổi từ 7 đến 12 trong tháng 7/2022. Đến với Trại hè Tiếng Anh CCS của Vic School, các bạn học sinh được học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh với môn học Language Arts, Math, Science và ESL, tăng cường giao khả năng tiếp Tiếng Anh với cả giáo viên bản ngữ & giáo viên Việt Nam.
      Ngay từ những buổi học đầu tiên, các Vicsers đã cho thấy tinh thần chủ động, tích cực khi luôn hăng hái tham gia vào các hoạt động học tập và tương tác với thầy cô, bạn bè. Không khí sôi nổi trong các tiết học đã mang lại cho thầy và trò một tinh thần hăng say, phấn khởi. Thầy và trò cùng nhau học tập và khám phá tri thức qua các hoạt động sôi nổi, vui nhộn và thú vị đối với từng môn học.
      Qua từng giờ học, các Vicsers không chỉ biết thêm nhiều từ vựng, cấu trúc ngữ pháp mới của Tiếng Anh mà còn được khám phá tri thức về thế giới, về cuộc sống xung quanh thông qua các môn học như Language Arts (Ngữ văn Tiếng Anh), Math (Toán) và Science (Khoa học)… Bên cạnh đó, các hoạt động tập thể, trò chơi, mini project… trong các giờ học còn góp phần giúp học sinh rèn luyện, phát triển kỹ phối hợp làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo…
      Bố mẹ, thầy cô giáo cùng các bạn học sinh hãy cùng dạo quanh một vòng để cảm nhận không khí học tập sôi nổi và tràn đầy năng lượng của các lớp học tại Trại hè Tiếng Anh CCS của Vic School nhé!


Bình luận