Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TUẦN ĐẦU HỘI GIẢNG CỦA NHỮNG “NGƯỜI GIEO NẮNG”

Nhà nữ quyền M. Yousafzai từng nói rằng: “Chúng ta hãy nhớ rằng một đứa trẻ, một giáo viên, một quyển sách và một cái bút có thể thay đổi cả thế giới”. Nhà sử học J. Bazun từng viết: “Với nghề dạy học – không thể nhìn thấy kết quả của một ngày làm việc. Kết quả ấy vô hình và có lẽ vẫn còn đó đến 20 năm sau”. Dù ở đâu, môi trường nào thì người giáo viên vẫn luôn giữ vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự trưởng thành của học sinh, sự lớn mạnh của mỗi ngôi trường.
Tại Vicschool, BGH Nhà trường luôn xác định: Nếu học sinh là trung tâm thì thầy cô chính là những nhân tố căn bản trong hành trình khám phá và chiếm lĩnh tri thức. Hội giảng “Người thầy truyền cảm hứng” được tổ chức thường niên chính là cơ hội để đội ngũ chuyên môn Vicschool phát huy năng lực sáng tạo và tâm huyết với công việc giảng dạy, giúp học sinh đạt được các mục tiêu học tập và phát triển tài năng.
Điểm nổi bật và hấp dẫn nhất trong những giờ học tại Vicschool chính là việc giáo viên đa dạng hóa hình thức tổ chức hoạt động dạy học. Dưới sự hướng dẫn tận tâm của các thầy cô cùng việc triển khai các phương pháp dạy học tích cực, tạo hứng thú như: thảo luận, trò chơi, đố vui, hoạt động nhóm, mô hình lớp học đảo ngược… kết hợp các phương tiện dạy học đa dạng đã tạo nên bầu không khí sôi nổi và lan tỏa hiệu ứng bài học. Từ đó, Vicsers dễ dàng nắm bắt kiến thức cốt lõi và liên hệ thực tiễn.
Hơn tất cả các giải thưởng, danh hiệu có được, thông qua những tiết dạy truyền cảm hứng, sự sáng tạo, tinh thần tự học của đội ngũ chuyên môn Vicschool sẽ được khơi dậy và trau dồi, là nền tảng quan trọng để người giáo viên thêm yêu những giờ đứng lớp, có trách nhiệm hơn với nghề dạy học cao quý.
Mỗi ngày đến trường sẽ thực sự là những ngày vui của Vicsers khi được dạy dỗ bởi những người thầy dành trọn tình yêu với nghề. Chúc mùa hội giảng “Người thầy truyền cảm hứng” của Vicschool sẽ tiếp tục diễn ra thành công, chúc những “Người gieo nắng” và Vicsers tiếp tục có những giờ học bổ ích, hiệu quả.

Bình luận