Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICTORIA THĂNG LONG VIẾT TIẾP HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẠI BỆNH VIỆN K – CƠ SỞ TÂN TRIỀU

Tết đến Xuân về là niềm vui, niềm hạnh phúc của mọi người, mọi nhà, đặc biệt là các bạn nhỏ. Các bạn được sum vầy bên gia đình thân yêu, mặc những bộ quần áo mới đẹp, chạy nhảy tung tăng và được nhận những phong bao lì xì Tết. Thế nhưng, ở bệnh viện K – cơ sở Tân Triều, vẫn còn đó biết bao bệnh nhi đang phải chống chọi với nỗi đau bệnh tật, khiến mỗi ai nhìn thấy đều xót thương.

Hôm nay (ngày 12/1/2022), đoàn thiện nguyện Victoria Thăng Long đã viết tiếp hành trình chia sẻ yêu thương cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện K – cơ sở Tân Triều.

Tham dự chương trình trao quà gồm có: Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng; đại diện phụ huynh và các học sinh Trường Victoria Thăng Long cùng các bệnh nhi. Một số trường hợp bệnh nhi nặng, đang phải điều trị nên ba mẹ, ông bà của các em đã đến nhận quà thay.

Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà cùng các Vicsers đã trao tặng 10 suất quà (trị giá 1 triệu VNĐ/suất) cho 10 bệnh nhi. Các phần quà này được trích từ quỹ thiện nguyện của Victoria Thăng Long. Nhà trường cũng sẽ gửi tặng các bệnh nhân của viện 50 chiếc bánh chưng vào ngày thứ Bảy – 23 Tết âm lịch. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Phú Tới – PHHS Nguyễn Hoàng Phương Anh lớp 1V2 cũng trao tặng cho các gia đình 10 suất quà bánh.

Qua trò chuyện trao đổi, Vicsers được biết nhiều trường hợp bênh nhi rất đáng thương: các em bị ung thư giai đoạn cuối, phải đón Tết trên giường bệnh, không thể về nhà. Vicsers bày tỏ sự cảm thông, thương xót, gửi đến các em tình cảm yêu thương và cầu chúc năm mới với những điều may mắn tốt đẹp nhất sẽ đến với các em: Hãy luôn vững tâm điều trị, luôn lạc quan trong cuộc sống, sớm bình phục để trở về bên gia đình.

Bình luận