Vicsers xuất sắc vượt qua thách thức “7 ngày với sách”

Ở bất cứ lứa tuổi nào, việc đọc sách cũng vô cùng quan trọng. Đôi khi chúng ta tự hỏi bản thân đã bao lâu rồi chúng ta chưa đọc sách, ngồi viết lách, ghi chép lại những cảm xúc, trải nghiệm của bản thân? Bạn có biết rằng: Sách không chỉ là nguồn tri thức, đôi khi còn là cả một thế giới tâm hồn?
Dự án đọc sách tại Vicschool
Các gương mặt xuất sắc nhất của thách thức “7 ngày đọc sách” rạng rỡ nhận phần quà từ BGH nhà trường
        “Thách thức 7 ngày với sách” cùng Vicsers là một trong chuỗi hoạt động của dự án “Vitamin cho tâm hồn”, với mong muốn giúp chúng tớ đánh thức tình yêu sách của bản thân và mọi người xung quanh, sắp xếp một chút thời gian, để tìm lại thói quen mà mình đã lãng quên hoặc chưa từng có. Sau những vòng thi “gay cấn” và “guyết liệt”, ban tổ chức đã tìm ra được các quán quân xuất sắc của “Thách thức 7 ngày với sách”.
        Xin chúc mừng các bạn!