Tưng bừng lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019 – 2020

Sáng nay, ngày 06 – 01 – 2020, trong không khí tưng bừng đón một năm mới, trường TH & THCS Victoria Thăng Long tổ chức Sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020.

Sau nghi thức chào cờ đầu tuần đầy trang trọng là phần trao thưởng các cá nhân và tập thể đạt thành tích Xuất sắc
Trong học kỳ I vừa qua, với sự cố gắng của các em học sinh, sự nhiệt huyết của các thầy cô giáo và sự quan tâm, ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh, Victoria Thăng Long đã có những thành tích đáng tự hào: 26 giải thưởng quốc tế (các lĩnh vực Toán, Tiếng Anh & Khoa học Tiếng Anh…); 19 học sinh tiêu biểu cấp Trường, 262 học sinh Xuất sắc100 học sinh Tiến bộ và Tiên tiến. Bên cạnh đó, dự án đọc sách “Vitamin tâm hồn”, tìm kiếm “Đại sứ văn hóa đọc” hay dự án Khoa học Tiếng Anh “Our School – Our Voice” cùng các hoạt động lễ hội, ngoại khóa, thiện nguyện của toàn Trường cũng được đẩy mạnh và nhận được sự ủng hộ, quan tâm của toàn thể phụ huynh và cộng đồng.
Nhìn lại chặng đường đã đi qua, thầy trò Victoria rất vui mừng với những thành qua ban đầu của một ngôi trường còn non trẻ nhưng đã có những bước đi vô cùng mạnh mẽ, chắc chắn. Điều đó được khẳng định trong bảng thành tích được nối dài qua mỗi ngày, mỗi tháng. Điều đó còn được ghi nhận trong sự tin yêu của phụ huynh đối với Vitoria Thăng Long và trong tình cảm gắn bó, yêu trường, yêu lớp, yêu thầy cô của các bạn học sinh Vic.

PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng thành tích của các bạn học sinh và mong các em sẽ cố gắng hơn nữa trong chặng đường học tập phía trước

Trong chương trình hôm nay, phần trao thưởng các danh hiệu thi đua được Vicstars mong chờ và háo hức nhât. Các bạn rất tự hào và vinh dự khi được “xướng tên” và mau chóng bước lên sân khấu để nhận các giải thưởng – thành quả “lao động” học tập sau một học kỳ của mình. Kính mời các thầy cô, các em học sinh và phụ huynh cùng nhìn lại một số hình ảnh và không khí trang nghiêm nhưng cũng đầy tưng bừng, rộn rã của buổi lễ “Sơ kết học kỳ I” ngày hôm nay.

Xin chúc mừng các lớp: 1V1, 1V2, 1V4, 2V1, 2V4 đã nỗ lực giành được danh hiệu “Tập thể lớp xuất sắc” của học kỳ I – năm học 2019 – 2020

Các lớp 1V3, 1V5, 1V6, 2V2, 2V3, 3V1, 3V2, 4V1, 4V2, 5V1, 6V1, 6V2, 7V1, 8V1 vinh dự nhận giải thưởng Tập thể lớp Tiên tiến học kỳ I

Dự án Tiếng Anh “Our school – our voice” với chủ đề “Vicstars and Steam” mùa 1 đã tìm ra quán quân – giải Nhất: lớp 4V2các á quân: Giải nhì – lớp 2V4; giải Ba: lớp 2V1 và 6V1

19 học sinh tiêu biểu cấp Trường học kỳ I vinh dự nhận giải thưởng từ Ban giám hiệu và ban phụ huynh

Danh hiệu học sinh xuất sắc học kỳ I khối THCS đã tìm được 03 chủ nhân là hai anh em Nguyễn Khánh (6V1); Nguyễn Tùng Sơn (8V1) & Nguyễn Công Thắng (6V2 – vắng mặt)

Trao thưởng 24 học sinh Giỏi khối THCS

Khen thưởng học sinh Xuất sắc học kỳ I các lớp 1V1, 1V2, 1V3

Các bạn học sinh xuất sắc học kỳ I của các tập thể 1V4, 1V5, 1V6

Học sinh Xuất sắc học kỳ I khối 2

Học sinh Xuất sắc học kỳ I khối 3, khối 4 và khối 5

Học sinh Tiến bộ học kỳ I của khối 1 & khối 2

Học sinh tiến bộ khối 3, 4, 5 học kỳ I

Các bạn học sinh Tiên tiến học kỳ I của khối THCS

06 Đại sứ đọc sách của tuần 20, tuần 21 & tuần 22 nhận phần thưởng từ BGH nhà trường

Kết quả học tập rực rỡ của học kỳ I sẽ là động lực thúc đẩy các bạn học sinh của Victoria Thăng Long tự tin vững bước trong chặng đường tiếp theo. Chúc cho những ngôi sao của Victoria Thăng Long sẽ luôn tỏa sáng trong năm mới 2020! Chúc cho ngôi trường của “Hoa hồng và Yêu thương” sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và thành công!