Vui hết mình cùng Vicstars trong ngày khai mạc khóa 2 – I’m a Future Vicstar 2019

Khai mạc khóa 2 – I’m a Future Vicstar 2019, Vicsers nhí đã có một ngày sôi động và vui hết mình trong trình trải nghiệm đáng nhớ tại Trung tâm Panasonic Risupia Vietnam và tham gia cuộc thi “Trạng nguyên của Vic” . Và đây là hoạt động khép lại khóa 1 và chào đón các bạn nhỏ khóa 2 I’m a Future Vicstar 2019.

Học sinh lớp Tiền tiểu học của Victoria Thăng Long

Bạn nào cũng sung sướng, vui mừng chờ đợi, chỉ mong sao nhanh chóng được lên xe ô tô
Học sinh lớp Tiền tiểu học của Victoria Thăng Long
Dã ngoại là hoạt động không thể thiếu trong khóa hành trang vào lớp 1 của Victoria Thăng Long
   Đến với Panasonic Risupia Vietnam, Vicsers đã được tham gia các hoạt động ý nghĩa như cùng nhau xem phim 3D về toán học, xem trình diễn ảo thuật, làm ông già Noel từ đồ tái chế và các trò chơi như Gom rác làm sạch đại dương – Bóng rổ – Máy bắn bóng – Ghép hình, được thỏa sức khám phá và tìm kiếm những bí ẩn của Khoa học kết hợp với thực nghiệm trong các khu vực chính: Khoa học, Toán học, nước, khám phá, Thư viện câu hỏi, Rạp hát kỳ diệu. Những hình ảnh không gian ba chiều sinh động, những bài toán thú vị, những trò chơi công nghệ đã rất lôi cuốn những nhà khoa học tí hon. Các bài học khéo léo lồng ghép giáo dục về kỹ thuật và môi trường giúp các Vicstar học thật say mê và vui thích như một cuộc dạo chơi kỳ thú.
Học sinh lớp Tiền tiểu học của Victoria Thăng Long
Ui! Chúng mình được xem phim 3D về Toán học đấy! Thú vị lắm các bạn ạ!
Học sinh lớp Tiền tiểu học của Victoria Thăng Long
Cùng làm ông già Noel tái chế
Học sinh lớp Tiền tiểu học của Victoria Thăng Long
Và được đắm chìm trong không gian của khoa học và kỹ thuật công nghệ
Học sinh lớp Tiền tiểu học của Victoria Thăng Long
Không gian mới lạ, độc đáo cùng rất nhiều trò chơi khoa học thú vị và thật tuyệt vời thực sự cuốn hút Vicsers

“Trạng nguyên của Vic” là sân chơi tích hợp các lĩnh vực Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Kỹ năng sống, Nghệ thuật và Thể thao. Chương trình như một món quà trước khi các Vicstar bước vào hành trang khóa 2, giúp các bạn phấn khởi, tự tin hơn trong hành trình chinh phục vòng nguyệt quế và những phần thưởng hấp dẫn.

Học sinh lớp Tiền tiểu học của Victoria Thăng Long

Chúng mình đã sẵn sàng trở thành Trạng nguyên của Vic
Học sinh lớp Tiền tiểu học của Victoria Thăng Long
Những câu hỏi hấp dẫn, bổ ích được tích hợp từ chương trình của khóa hành trang vào lớp 1 – bước đệm vững chắc giúp Vicsers sẵn sàng trong hành trình chuẩn bị vào lớp 1 tại Victoria Thăng Long
Học sinh lớp Tiền tiểu học của Victoria Thăng Long
Mình trả lời đúng hết rồi các bạn ơi!

Các bạn đang thắc mắc Vicsers sẽ tham gia cuộc thi này như thế nào phải không?  Tất nhiên là khác với “Rung chuông vàng” hay “Đường lên đỉnh Olympia” rồi. Các câu hỏi và các phần thi của Vicsers trong khóa học “Hành trang vào lớp 1” sử dụng hình ảnh là chủ yếu. Và vì vậy, tư duy logic, khả năng phán đoán, ghi nhớ nhanh và khả năng xử lý yêu cầu nhạy bén chính là yếu tố quan trọng để giành được những ngôi sao chiến thắng.

Trong từng phần thi, các Vicsers đều vô cùng hào hứng. Những ngôi sao cứ nối dài, nối dài thêm trên bảng xếp hạng. Cuộc “rượt đuổi” chinh phục những ngôi sao càng thêm kịch tính khi các Vicsers bám sát nhau, bạn nhỏ nào cũng mong muốn mình chiến thắng. Và trò chơi vận động rèn luyện thể chất thi đồng đội nhưng tính điểm cá nhân mới hào hứng làm sao! Ai cũng cố gắng hết mình để nhanh nhất, mạnh nhất!

Khép lại 20 câu hỏi các vòng thi, bảng xếp hạng có tới 4 bạn nhỏ cùng được 19 điểm và một phần thi phụ tiếp tục được tiến hành để tìm ra chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế. Và bạn gái xinh xắn, đáng yêu, nhanh như một con sóc có biệt danh là Kem đã chiến thắng và nhận giải thưởng cao nhất – “Trạng nguyên của Vic”.

Học sinh lớp Tiền tiểu học của Victoria Thăng Long
Sau một hồi tranh tài gay cấn, các thí sinh xuất sắc nhất đã “lộ diện”

Bé Kem – Trạng nguyên của Vic (mùa 1 – I’m a future Vicstar)

Các Vicsers xuất sắc giành giải nhì chụp ảnh cùng cô giáo chủ nhiệm

Chúng tớ đã giành được giải Ba đấy các bạn ạ!

Học sinh lớp Tiền tiểu học của Victoria Thăng Long

Cùng “lắc lư” theo giai điệu Tiếng Anh sôi động nhé!

Xem ai nhanh hơn nào!

Khép lại một ngày thật vui! Được học, được chơi, được trải nghiệm, được thử thách bản thân, được làm quen với chương trình Tiểu học để từng bước trang bị những kiến thức, kĩ năng cần thiết cho một cấp học mới, bạn nhỏ nào cũng thích thú và chỉ chờ đợi đến thứ Bảy mỗi tuần để bước vào ngôi nhà Victoria Thăng Long.  Bạn nhỏ nào chưa kịp đăng ký “I’m a Future Vicstar” – khóa 1, hãy nhanh tay đăng ký khóa 2 để được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất tại Victoria Thang Long School nhé!