Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NÂNG CAO DÀNH CHO ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TRƯỜNG TH & THCS VICTORIA THĂNG LONG

Vào sáng thứ Bảy ngày 13/11/2021, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức buổi tập huấn dành cho giáo viên tiếng Anh với chủ đề “SEVEN HABITS OF SUCCESSFUL ONLINE TEACHERS”, bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng Microsoft Team 365. Nhà trường đã mời hai chuyên gia giàu kinh nghiệm là Thạc sĩ giáo dục Đỗ Trâm Anh – Chuyên gia tư vấn xây dựng các chương trình và đào tạo giáo viên, đại học Minnesota, Hoa Kỳ và Tiến sĩ Trần Thị Minh – đại học Hamburg, CHLB Đức tới trực tiếp hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm cho các thầy cô.

Chương trình tập huấn được tổ chức với mục đích giúp các giáo viên tiếng Anh của trường TH & THCS Victoria Thăng Long (bao gồm cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ) có cơ hội được tiếp cận và thực hành 7 thói quen của giáo viên dạy trực tuyến thành công. Đặc biệt, trong thời gian học trực tuyến do tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp thì các phương pháp này sẽ góp phần đem lại cho giáo viên nhiều lựa chọn và sáng kiến hơn để nâng cao hiệu quả giảng dạy. Cụ thể:
– Giáo viên được giới thiệu và trải nghiệm từng bước những cách thức quản lý lớp học hiệu quả.
– Các giáo viên sẽ cùng nhau phân tích, thảo luận trên tư cách người dạy, có những trải nghiệm thực tế để suy nghĩ, cải biến và áp dụng các công cụ và phương pháp được cung cấp trong khoá học sao cho phù hợp với nội dung giảng dạy và đối tượng học sinh cụ thể.
– Giáo viên được nhận các công cụ hỗ trợ để dễ dàng triển khai và áp dụng trong việc chuẩn bị và soạn giảng cho lớp học của mình như ngân hàng các hoạt động, các hình ảnh…

Buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở với sự nhiệt tình, chu đáo của diễn giả và sự tham gia tích cực của các giáo viên Vic School. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tập huấn, đào tạo chuyên môn nhằm giúp đội ngũ giáo viên có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu cũng như nâng cao hơn nữa năng lực chuyên môn và nghiệp vụ.

Bình luận