Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VIC SCHOOL ĐÓN TIN VUI TỪ CUỘC THI TIẾNG ANH QUỐC TẾ TOEFL CHALLENGE

Sau một năm bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các thí sinh đạt kết quả cao nhất của Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Challenge mùa giải 2020 – 2021 đã bước vào chinh phục thử thách tại vòng thi cuối cùng – Vòng Chung kết Quốc gia vào ngày 8/5/2022 vừa qua. Ở vòng thi này, Vic School tiếp tục đón thêm tin vui với những kết quả ấn tượng của hai Vicsers Huỳnh Ngọc Gia Hân lớp 6V1 và Nguyễn Phương Minh lớp 4V1:
Vicsers Huỳnh Ngọc Gia Hân giành giải Khuyến khích Toefl Junior Challenge cấp Quốc gia và giải Khuyến khích Toefl Primary Challenge cấp Thành phố

Vicsers Nguyễn Phương Minh đạt giải Ba Toefl Primary Challenge cấp Thành phố
TOEFL Challenge là một trong số những cuộc thi Tiếng Anh uy tín, nhận được sự quan tâm và tham gia dự thi của đông đảo học sinh trên toàn quốc. Tất cả thí sinh tham dự Vòng Chung kết Quốc gia TOEFL Challenge sẽ được nhận phiếu điểm TOEFL Junior (đối với bậc Tiểu học) và chứng chỉ điểm TOEFL ITP (đối với bậc THCS) có giá trị toàn cầu do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp.
Xin chúc mừng hai Vicsers Huỳnh Ngọc Gia Hân và Nguyễn Phương Minh với kết quả tại Vòng thi Quốc gia Toefl Challenge 2020 – 2021. Phiếu điểm/Chứng chỉ Toefl quốc tế sẽ giúp các Vicsers xây dựng, xác định một lộ trình, kế hoạch học tập chính xác cho môn tiếng Anh, đồng thời cũng là tấm vé, là cánh cửa giúp các em hoàn thành những mục tiêu và đạt được ước mơ của bản thân trong tương lai.

Bình luận