SẢN PHẨM THAM GIA DỰ ÁN ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC CỦA VICSERS KHỐI 4&5: GIỚI THIỆU VỀ MỘT CUỐN SÁCH, TÁC PHẨM VĂN HỌC

Tham gia dự án Đại sứ Văn hóa đọc, các bạn học sinh Vic School đã chuyền tay nhau, cùng nhau đọc và cùng nhau chia sẻ cảm nhận, suy nghĩ về rất nhiều cuốn sách, tác phẩm văn học nổi tiếng.

Nếu như Vicsers khối THCS lựa chọn những cách giới thiệu khá độc đáo, sáng tạo như chuyển thể thành truyện tranh, sáng tác thơ thì thì các Vicsers khối 4,5 lại chọn cách kể chuyện, giới thiệu và cảm nhận về tác phẩm mình đã đọc, đã thuộc một cách chân thật, hồn nhiên. Dù thể hiện theo cách nào, các bạn học sinh Victoria Thăng Long đều cho thấy một tinh thần tham gia dự án đọc sách hăng hái, sôi nổi, niềm đam mê, yêu thích đối với việc đọc sách.

Dưới đây là những bài giới thiệu của các Vicsers khối 4,5 sau khi đã đọc xong một số tác phẩm nổi tiếng như Chuyện Con mèo dạy Hải âu bay, Nhật ký chú bé nhút nhát, Chiến binh cầu vồng. Quý độc giả của Vic School hãy cùng các Vicsers đọc và cảm nhận những cuốn sách hấp dẫn, thú vị này nhé!