Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VIC SCHOOL TỔ CHỨC VÒNG THI CẤP TRƯỜNG CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET NĂM HỌC 2021 – 2022

Ngày 03/12/2021, 60 Vicsers các khối 3,4,5 & THCS của Victoria Thăng Long đã hào hứng tham gia vòng thi cấp trường của cuộc thi Olympic Tiếng Anh 2021 (IOE), sau khi đã hoàn thành tổng cộng 15 vòng tự luyện trước đó của Ban tổ chức.

Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên các Vicsers thực hiện bài thi tại nhà. Mỗi thí sinh trong quá trình làm bài thi sử dụng 02 thiết bị, gồm 01 thiết bị đăng nhập làm bài thi và 01 thiết bị đăng nhập tài khoản Microsoft Teams 365 của Nhà trường. Thiết bị đăng nhập Teams 365 có vai trò giám sát thí sinh trong toàn bộ quá trình thực hiện bài thi.

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) năm học 2021 – 2022 được tổ chức nhằm đẩy mạnh khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại các trường trên toàn quốc và tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng Internet như một phương tiện và công cụ phục vụ cho học tập. Đồng thời, đây cũng là một sân chơi Tiếng Anh bổ ích và lý thú dành cho lứa tuổi học sinh từ lớp 3 đến lớp 12.

Vòng thi cấp Trường IOE đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình, nghiêm túc và cả sự quyết tâm của cả thầy và trò Vic School. Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình thực hiện bài thi của các Vicsers.

Bình luận