Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSCHOOL CHÀO MỪNG BA MẸ VÀ CÁC BẠN NHỎ MẦM NON TUỔI THẦN TIÊN ĐẾN THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM

“Hành trình ngàn dặm bắt đầu từ những bước chân”. “Tốt nghiệp” mẫu giáo, “gà vàng” bước vào lớp 1 với bao sự háo hức để khám phá những điều thú vị. Hẳn là nhiều ba mẹ sẽ cảm thấy lo lắng khi con sắp bước vào “Trường Tiểu học”, “lớp Một”?
Thấu hiểu nỗi băn khoăn của các ba mẹ, ngày hôm nay (27/4/2023), Vicschool tiếp tục chào đón các bạn nhỏ Mầm non Tuổi Thần Tiên trải nghiệm làm học sinh lớp 1 với thật nhiều điều đáng yêu và thích thú, đặc biệt chào mừng các ba mẹ tới tham quan và tìm hiểu Trường TH & THCS Victoria Thăng Long.
Trong khi bạn nhỏ đã có những giờ phút được thỏa sức chơi đùa vui vẻ, được hoà mình vào không gian xanh tươi của Vicschool với những hoạt động, trò chơi thú vị, những thử thách đáng nhớ và đầy cảm xúc; tại Văn phòng tuyển sinh, các ba mẹ được gặp gỡ Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng Nhà trường để tìm hiểu về chương trình học tập chuẩn Quốc tế và lộ trình học tập, cũng như tham quan cơ sở vật chất và các lớp học trải nghiệm của con. Các bậc phụ huynh đã được lắng nghe cô Vĩnh Hà chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý trong “công cuộc” chuẩn bị hành trang cho con vào lớp 1, được chia sẻ cách đồng hành cùng con trong một giai đoạn mới đặc biệt quan trọng.
Với không gian học tập an toàn, thân thiện, ngôi trường hoa hồng Vicschool chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình. Mỗi học sinh sẽ được bồi dưỡng và vun trồng những giá trị tốt đẹp ngay từ khi bước chân vào cánh cổng Tiểu học và sẵn sàng cho một hành trình trưởng thành hạnh phúc và ý nghĩa.
Cảm ơn các bậc phụ huynh đã quan tâm, ghé thăm và tìm hiểu thông tin về Vicschool. Kính mời ba mẹ và quý vị hãy cùng khám phá seri ảnh tham quan, học tập trải nghiệm “đẹp lung linh” ngày hôm nay. Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký tại: https://forms.gle/BXtCi7qgLc92Jiec8để nhận được tư vấn và ưu đãi tuyển sinh vô cùng hấp dẫn nhé!

Bình luận