Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TRƯỜNG VICTORIA THĂNG LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH KHỐI LỚP 5 ĐẦU NĂM HỌC 2022 – 2023

Lớp 5 – năm cuối cùng của bậc Tiểu học là năm học đặc biệt quan trọng đối với các con học sinh. Với mong muốn giải đáp những băn khoăn, thắc mắc và chia sẻ với các bậc cha mẹ trong giai đoạn học tập quan trọng sắp tới của các con, hôm nay (30/7/2022), trường TH – THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh khối lớp 5 đầu năm học 2022 – 2023.

Trong buổi họp, Ban giám hiệu Nhà trường cùng các thầy cô giáo đã giới thiệu về chương trình học tập và hướng dẫn học tập các môn học lớp 5 (các môn tiếng Anh); giải đáp những thắc mắc của phụ huynh về chính sách tuyển sinh và quy định xét tuyển & xét học bổng; chia sẻ về cách thức gia đình và nhà trường đồng hành cùng các con trong giai đoạn sắp tới,…

Đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh gặp gỡ trực tiếp và có những trao đổi, chia sẻ tới Ban giám hiệu Nhà trường, từ đó nắm bắt thêm về tình hình học tập, rèn luyện của các con tại trường cũng như đưa ra phương hướng, kế hoạch học tập và rèn luyện cho các con trong năm học 2022 – 2023.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn các Quý phụ huynh vì đã luôn đồng hành và dành sự tin tưởng, quan tâm, ủng hộ nhiệt tình tới Nhà trường. Chúc cho các Vicsers khối 5 có một tinh thần tự tin, thoải mái để đạt được những kết quả tốt nhất trong năm học mới.

Bình luận