Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

THẦY TRÒ VICTORIA THĂNG LONG TỰ TIN CHINH PHỤC THỬ THÁCH TẠI HỘI THI TIN HỌC TRẺ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XXVIII

     Ngày 3/7/2022 vừa qua, thầy và trò trường TH & THCS Victoria Thăng Long tiếp tục hành trình chinh phục thử thách tại Hội thi Tin học trẻ năm 2022 với phần thi tại Vòng thi cấp Quốc gia. Cũng như tại Vòng thi cấp Huyện & cấp Thành phố, các Vicsers thực hiện bài thi ở hai phần là Sản phẩm sáng tạo & Kỹ năng lập trình. Cụ thể:
     

Bảng D2 – sản phẩm sáng tạo: các Vicsers Tưởng Duy Hoàng lớp 6V1, Đoàn Hoàng Gia Bảo lớp 7V1 và Đỗ Đắc Điền lớp 8V2 dự thi với Phần mềm “Học từ vựng Tiếng Anh cho học sinh lớp 2 theo Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018”

Vicsers Đỗ Đức Phúc lớp 3V6 dự thi phần Kỹ năng lập trình với ngôn ngữ lập trình Scracth
     Đối với học sinh trường TH & THCS Victoria Thăng Long, các cuộc thi về lĩnh vực công nghệ thông tin luôn là sân chơi quen thuộc, là nơi để các Vicsers học hỏi kiến thức, rèn luyện bản lĩnh và khẳng định năng lực của bản thân.
     Nhà trường luôn tạo điều kiện cho học sinh được tiếp cận với công nghệ thông tin, với các ngôn ngữ lập trình phổ biến như Scratch, Java, C++… Đây là cơ hội để các Vicsers được rèn luyện, phát triển kỹ năng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và bắt kịp xu hướng của thời đại công nghệ 4.0. Việc được tiếp xúc với công nghệ thông tin ngay từ đầu cùng với những kỹ năng, kiến thức về lập trình sẽ là công cụ tuyệt vời giúp Vicsers có cơ hội phát triển tiềm năng của bản thân trong các môi trường học tập sáng tạo và đỉnh cao, tiếp cận xu hướng phát triển của xã hội hiện đại.
Bình luận