Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSERS ĐẠI THẮNG TẠI KỲ THI ASMO VỚI 315 GIẢI THƯỞNG

Tuần vừa qua, Vicschool vô cùng vui mừng và tự hào đón nhận “cơn mưa bàn thắng” tại kỳ thi Olympic Toán, Khoa học, Tiếng Anh quốc tế ASMO 2022 với 315 giải thưởng được kiến tạo bởi những chiến binh Vicsers.

ASMO là kỳ thi đánh giá năng lực dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông trên toàn thế giới do BTC ASMO Quốc tế điều hành. ASMO với mục tiêu mang đến những cơ hội học tập, trải nghiệm liên quan đến các môn Math, Science và ESL; từ đó, tạo động lực cho các em học sinh học tập, nghiên cứu, phát triển bản thân và tích luỹ những kỹ năng cần thiết trong hành trình hội nhập thế giới.

Tại kỳ thi ASMO 2022, đề thi các môn hoàn toàn bằng Tiếng Anh và được đánh giá là có khả năng phân hóa cao. Vicsers đã tự tin thể hiện bản lĩnh, từng bước chinh phục và ghi dấu ấn với 316 giải thưởng (154 giải ESL; 111 giải Math, 50 giải Science), trong đó:
+  29 giải Vàng
+ 48 giải Bạc
+ 194 giải Đồng và 44 giải Khuyến khích. Đặc biệt, trong danh sách mang về huy chương rất nhiều tài năng mới chỉ học lớp 1, lớp 2 nhưng đã đạt kết quả cao trong cả ba môn thi.

ASMO không chỉ là một cuộc thi thường niên mà còn là nơi để Vicsers thể hiện tài năng, sự tự tin và bản lĩnh của mình. Những kết quả rực rỡ, đáng tự hào tại kỳ thi ASMO chính là thành quả cho sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của các Vicsers đồng thời cũng mang đến nguồn động lực lớn lao cho các thầy cô giáo – những người đã truyền cho Vicsers niềm đam mê học tập, luôn tâm huyết và dìu dắt Vicsers từ những ngày ôn luyện đầu tiên. Những kết quả góp phần tiếp tục khẳng định được chất lượng dạy và học của Vicschool trong suốt những năm qua, đặc biệt là chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế.

Hãy cùng chúc mừng các chiến binh Vicsers đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt kết quả cao tại kỳ thi ASMO 2022. Chúc Vicsers sẽ luôn phát huy được tinh thần học tập tốt và hãy cùng chờ đón những kết quả đáng tự hào của Vicsers đến từ những cuộc thi tiếp theo nhé!

Bình luận