Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Vic School chúc mừng 100 “công dân” đầu tiên đã nhận được Quà tặng đặc biệt và tri ân Tặng thêm 15 suất học bổng 30% học phí năm học 2019 – 2020

Kính gửi Quý phụ huynh,

Ban giám hiệu Trường Tiểu học & THCS Victoria Thăng Long chân thành cảm ơn Quý phụ huynh và các “thiên thần nhỏ đáng yêu” đã dành thời gian quý báu đi quãng đường rất xa đến Văn phòng đại diện của Nhà trường tham gia buổi Test đánh giá năng lực dành cho học sinh Tiền tiểu học, Tiểu học và THCS.

Do chưa đến thời hạn 10/03/2019 như trong thông báo và cam kết của Nhà trường, Victoria Thăng Long School TRÂN TRỌNG DÀNH TẶNG THÊM 15 SUẤT QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT (HỌC BỔNG 30% HỌC PHÍ) để tri ân sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của các Quý Phụ huynh trong suốt thời gian qua.

Trân trọng mời Quý phụ huynh đăng ký tham gia test và đặt chỗ từ ngày 04/03/2019 – 10/03/2019 đê tiếp tục có cơ hội nhận được Quà tặng tri ân đặc biệt của Victoria Thăng Long School.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi test năng lực ngày 03/03/2019 tại Văn phòng đại diện của Nhà trường: 

Các bạn nhỏ được PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Ngọc Miên – Phó Hiệu trưởng, Thầy Aidan – Giám đốc chương trình CCS – US và các thầy cô giáo chuyên môn trực tiếp Test IQ, Toán, Tiếng Anh, phỏng vấn với giáo viên bản ngữ…

Để được tư vấn chuyên sâu về chương trình học tập và các chính sách ưu đãi, học bổng, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Bình luận