VICSCHOOL TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH HỌC SINH LỚP 5, LỚP 9 NĂM HỌC 2023 – 2024

Chương trình tiếng Anh Quốc tế hệ CCS được triển khai tại Victoria Thăng Long với định hướng dạy học lấy học sinh làm trung tâm, tạo dựng môi trường học tập tiếng Anh năng động, giúp học sinh hoàn thiện và phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh. Trong quá trình triển khai, Nhà trường luôn chú trọng đến chương trình dạy học, thực hiện công tác kiểm tra đánh giá định kì để đảm bảo mục tiêu đã đề ra.
Thực hiện kế hoạch dạy học, đánh giá năng lực của học sinh cuối cấp học, Nhà trường phối hợp với Trung tâm Phát triển Giáo dục & Công nghệ số (ĐH Sư phạm Hà Nội) tổ chức kì thi đánh giá năng lực tiếng Anh cho học sinh khối 5 và 9 hệ CCS. Kì thi đánh giá năng lực này sẽ giúp các bậc Cha Mẹ học sinh nắm bắt được năng lực tiếng Anh, sử dụng kết quả trong việc định hướng học tập trong giai đoạn chuyển cấp của con; củng cố sự tin tưởng của phụ huynh vào chất lượng đầu ra của chương trình Tiếng Anh quốc tế CCS của Nhà trường.
 Kì thi lần này đã thực sự đạt được những thành công ngoài mong đợi. Nghiêm túc, tập trung, khách quan là những gì mà phóng viên Vicschool ghi nhận được tại các địa điểm diễn ra kì thi. Chúng ta có thể thấy được sự tự tin của các Vicsers khi tham dự các phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết.
 Đây là niềm hạnh phúc của các thầy cô, những người gieo nắng đã dày công vun đắp, hướng dẫn học trò trong hành trình chinh phục bộ môn Tiếng Anh.
Chúng ta cùng tin tưởng và đợi mong vào những thành công nối tiếp của các Vicsers, khi các con đã và đang trên con đường chinh phục bến bề tri thức rộng lớn!