Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSCHOOL TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI HỌC BỔNG VISTARS & ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC

Sáng nay (11/02), hàng trăm sĩ tử đã có mặt tại Vicschool để chính thức bước vào hành trình chinh phục kỳ thi “Học bổng Vicstars & đánh giá năng lực” dành cho học sinh vào lớp 6 năm học 2023 – 2024.
Kỳ thi học bổng Vistars đã trở thành một đấu trường rộng mở – nơi không chỉ phát hiện mà còn nuôi dưỡng, đào tạo, giúp Vicsers trưởng thành và tỏa sáng trong môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng. Dù là một kỳ thi “khó nhằn”, các sĩ tử đều rất nỗ lực, cố gắng dự thi trong tâm thế tự tin, sẵn sàng giành được điểm số cao nhất. PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH chúc các con thật bình tĩnh làm bài thi và đạt được mục tiêu như kỳ vọng.

Đề thi học bổng Victars được BGH và đội ngũ chuyên môn Vicschool xây dựng kỹ càng tiếp cận chương trình chuẩn Quốc tế và tiếp cận Chuyên, đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018. Các câu hỏi trong đề mang tính phân hóa cao và thách thức tư duy của thí sinh. Các hình thức thi như test tư duy 1-1, speaking, làm bài trên giấy kết hợp công nghệ 4.0 đã đem đến cho các thí sinh những trải nghiệm mới mẻ, liên tục thay đổi để tạo cảm hứng. Từ đó, căn cứ kết quả của kỳ thi, Vicschool sẽ lựa chọn được những gương mặt tài năng, xứng đáng trở thành chủ nhân của các suất học bổng giá trị.

Để chuẩn bị cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, Nhà trường đã bố trí đội ngũ cán bộ coi thi, giám thị, bảo vệ; tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh làm bài. Sau khi hoàn thành phần thi buổi sáng, các sĩ tử được bố trí chỗ ăn trưa và nghỉ trưa để nạp năng lượng, tiếp tục hoàn thành các môn thi còn lại vào buổi chiều.


Trải qua một ngày thi với nhiều cảm xúc, Vicsers Nguyễn Bảo Long (5V2) cho biết “Đề thi học bổng khó hơn rất nhiều so với đề thi các kỳ. Nhưng con đã ôn tập kĩ, nên con tự tin mình đạt từ 8, 9 điểm trở lên tất cả các môn”. Hay như Vicsers Ngô Chấn Phong (5V2): “Con cảm thấy đề thi khá là khó, và con tự tin nhất phần phỏng vấn Tiếng Anh”. Đàm Phương Bảo Ngọc (HS ngoài trường) cho biết: “đây là lần thứ hai con đến với Vicschool. Các hình thức thi ngày hôm nay rất đa dạng, và con cảm thấy tự tin nhất với phần thi vấn đáp cùng thầy giáo nước ngoài. Con rất mong đến năm học mới để sớm nhập học và trở thành một thành viên của ngôi trường Vic.

Chúc mừng tất cả sĩ tử đã hoàn thành kỳ thi học bổng Vicstars! Hy vọng rằng, các bạn sẽ đạt một kết quả tốt đúng như kỳ vọng!
Bình luận