VICTORIA THĂNG LONG GIÀNH THẮNG LỢI GIÒN GIÃ TẠI VÒNG THI CẤP HUYỆN ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC VIOEDU NĂM HỌC 2021 – 2022

Sau khi đã vượt qua Vòng thi cấp Trường, thầy và trò trường TH & THCS Victoria Thăng Long giành tiếp tục thắng lợi giòn giã tại Vòng thi cấp Huyện của Đấu trường Toán học VioEdu năm học 2021 – 2022. Các Vicsers đã đem về tổng cộng 48 giải thưởng với 06 giải Vàng, 10 giải Bạc, 13 giải Đồng và 19 giải Khuyến khích.

Đấu trường Toán học VioEdu trong những năm gần đây đã trở thành nơi thi đấu, giao lưu và cọ xát kiến thức quen thuộc của hàng triệu học sinh trên cả nước. Bắt đầu từ năm học 2021 – 2022, bên cạnh cuộc thi toàn quốc, VioEdu đã đồng loạt được triển khai sâu rộng tại nhiều quận, huyện, tỉnh, thành phố khắp cả nước, với các Vòng sơ loại và vòng thi các cấp.

Tại Victoria Thăng Long, học sinh luôn được hướng dẫn, khuyến khích ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập, làm quen và sử dụng Internet như một công cụ hỗ trợ hiệu quả cho việc học tập. Với VioEdu, Vicsers có cơ hội được giao lưu, cọ xát với những học sinh giỏi Toán trên cả nước, đồng thời được bồi dưỡng kiến thức, rèn luyện kĩ năng giải các dạng bài tập của môn Toán. Đây cũng là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các Vicsers, giúp các bạn học sinh tránh xa game online và những nội dung không lành mạnh trên Internet.

Chúc các Vicsers tiếp tục đạt kết quả cao trong lần thử sức tiếp theo tại Vòng thi cấp Thành phố của Đấu trường Toán học VioEdu năm học 2021 – 2022.

Xem thêm tại:

NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VICSCHOOL: SÔI NỔI, NGHIÊM TÚC & THÀNH CÔNG