Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSERS BẢO NGỌC LAN TỎA GIÁ TRỊ TẠI CUỘC THI ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC CẤP HUYỆN NĂM 2024

VICSERS BẢO NGỌC LAN TỎA GIÁ TRỊ TẠI CUỘC THI ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC CẤP HUYỆN NĂM 2024
Đàm Phương Bảo Ngọc – lớp 6V0.1 là gương mặt tài năng của Vicschool với niềm đam mê mãnh liệt dành cho sách. Thử sức ở lĩnh vực đầy mới mẻ, Bảo Ngọc đã rất cố gắng trong phần thi của mình. Được đánh giá cao ở năng lực thuyết trình, Bảo Ngọc đã mang đến hội thi cuốn sách truyền cảm hứng. Cuốn sách “Người Thăng Long” của Hà Ân là một tác phẩm rất ý nghĩa viết về mảnh đất và con người Hà Nội.
  
 Trong phần thi thuyết trình, Bảo Ngọc đã khéo léo truyền tải thông điệp về yêu nước mãnh liệt của người Thăng Long trong cuốn sách. Bạn cũng chia sẻ những bài học quý báu rút ra được trong quá trình đọc, từ đó khuyến khích mọi người cùng nhau đọc sách và khám phá tri thức. Bảo Ngọc chia sẻ: “Con rất vui và tự hào khi đại diện trường tham dự cuộc thi. Giải thưởng con nhận được tuy còn khá khiêm tốn nhưng nó đã ghi nhận cho những nỗ lực của con trong hội thi lần này. Đây cũng chính là động lực để con tiếp tục đọc sách, khám phá tri thức và nuôi dưỡng tâm hồn.”
Giải Khuyến khích tại hội thi Đại sứ Văn hóa đọc là sự ghi nhận bước đầu cho một người yêu sách như Bảo Ngọc không chỉ là niềm vui cá nhân của Bảo Ngọc. Hy vọng rằng, với sự nhiệt huyết và tình yêu sách của mình, Đàm Phương Bảo Ngọc sẽ tiếp tục truyền cảm hứng và góp phần thúc đẩy phong trào đọc sách của Vicschool.
🌟 Hội thi Đại sứ Văn hóa Đọc huyện Thanh Oai năm 2024 đã khép lại với nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp của Bảo Ngọc. Sự tham gia tích cực của Đàm Phương Bảo Ngọc là một điểm sáng của Vicschool trong mùa hè năm nay. Hãy cùng nhau ủng hộ và tiếp tục lan tỏa tình yêu tri thức, để mỗi trang sách trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta!
Bình luận

 • Bùng nổ ngày khai mạc trại hè quốc tế Vics 2023 TẠI Vicschool
  Bùng nổ ngày khai mạc trại hè quốc tế Vics 2023 TẠI Vicschool
 • Thực đơn ngày 28/11/2020 – Khóa
  Thực đơn ngày 28/11/2020 – Khóa
 • VỀ ĐÍCH RẠNG RỠ CÙNG “AFFECTION FOR OUR LIFE”
  VỀ ĐÍCH RẠNG RỠ CÙNG “AFFECTION FOR OUR LIFE”
 • VẠN AN – NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ ĐẦU TIÊN CỦA CHÚNG TỚ
  VẠN AN – NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ ĐẦU TIÊN CỦA CHÚNG TỚ
 • Nhật ký trại hè Vicschool 2019: Ngày trải nghiệm đáng nhớ tại KizCiti
  Nhật ký trại hè Vicschool 2019: Ngày trải nghiệm đáng nhớ tại KizCiti
 • VIC SCHOOL THAM GIA TẬP HUẤN SÁCH GIÁO KHOA LỚP 6
  VIC SCHOOL THAM GIA TẬP HUẤN SÁCH GIÁO KHOA LỚP 6