Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSERS CHIẾN THẮNG TẠI SÂN CHƠI QUỐC TẾ HKIMO 2021

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long xin chúc mừng các Vicsers đã ghi bàn thắng ngoạn mục tại vòng quốc gia Kì thi Olympic Toán học quốc tế – HKIMO 2021. Thêm một lần ra quân thắng lợi của Victoria Thăng Long với 24 giải thưởng:
– 01 giải Bạc
– 10 giải Đồng
– 13 giải Khuyến khích
Trong đó có 11 Vicsers sẽ  tiếp tục tham gia thử sức tại Vòng chung kết quốc tế sẽ diễn ra vào tháng 8/2021.

Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế HKIMO 2021 (HongKong International Mathematical Olympiad) được tổ chức hàng năm nhằm mục đích kích thích và nuôi dưỡng niềm yêu thích toán học của giới trẻ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh các khối lớp từ mẫu giáo đến Trung học phổ thông, mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế. HKIMO năm 2021 đã thu hút sự tham gia của các thí sinh đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Để chuẩn bị cho HKIMO 2021 cũng như các cuộc thi Toán Tiếng Anh quốc tế khác, Victoria Thăng Long đã có những định hướng chiến lược ngay từ đầu khi đưa môn Math (Toán) vào học trong chương trình chính khóa và bồi dưỡng học sinh có năng lực. Chính vì vậy, trong thời gian vừa qua, trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã có rất nhiều học sinh tham gia các cuộc thi cấp quốc gia và khu vực. Thành tích mà các Vicsers đã đạt được là minh chứng cho chiến lược đúng đắn của Nhà trường.

Các gương mặt Vicsers tiêu biểu tại HKIMO 2021 – Vòng thi quốc gia

Bình luận