VICSERS HOÀN THÀNH VÒNG THI CẤP HUYỆN OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET (IOE) NĂM HỌC 2021 – 2022

Vừa qua, các Vicsers khối 3,4,5 & THCS đã bước vào vòng thi cấp Huyện của Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) năm học 2021 – 2022.

Ở vòng thi này, trường Victoria Thăng Long đã có 35 học sinh hoàn thành tốt bài thi và sẽ tiếp tục thử sức tại Vòng thi cấp Thành Phố diễn ra vào tháng 3/2022. Đặc biệt, Vicsers Nguyễn Mai Phương lớp 7V1 đã lọt vào top 20 học sinh có điểm thi cao nhất Khối 7 – TP Hà Nội trong lần thi này.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, gồm các vòng thi từ cấp trường đến cấp quốc gia. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi trực tuyến môn tiếng Anh cho học sinh, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học, tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng Internet như là một phương thức học tập tích cực và hiệu quả. Đây cũng là một sân chơi trí tuệ để học sinh được giao lưu, học tập và nâng cao chất lượng học môn tiếng Anh.

Chúc tất cả các Vicsers đạt kết quả cao ở vòng thi cấp Thành phố cũng như các vòng thi tiếp theo của IOE 2021 – 2022.