TUYỂN DỤNG NĂM HỌC 2024 – 2025

🔥🔥🔥𝐕𝐈𝐂𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 𝐒𝐀̆̃𝐍 𝐒𝐀̀𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐔𝐀̂̉𝐍 𝐁𝐈̣ 𝐂𝐇𝐎 𝐍𝐀̆𝐌 𝐇𝐎̣𝐂 𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝟐𝟎𝟐𝟓
🔥𝐂𝐎̛ 𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐆𝐈𝐀 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐏 𝐂𝐎̣̂𝐍𝐆 Đ𝐎̂̀𝐍𝐆 𝐆𝐈𝐀́𝐎 𝐃𝐔̣𝐂 𝐕𝐈𝐂𝐓𝐎𝐑𝐈𝐀 𝐓𝐇𝐀̆𝐍𝐆 𝐋𝐎𝐍𝐆 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐂𝐀́𝐂 𝐕𝐈̣ 𝐓𝐑𝐈́ 𝐆𝐈𝐀́𝐎 𝐕𝐈𝐄̂𝐍, 𝐍𝐇𝐀̂𝐍 𝐕𝐈𝐄̂𝐍 𝐂𝐎̛ 𝐇𝐔̛̃𝐔
🏫 𝐂𝐡𝐢̉ 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐝𝐮̣𝐧𝐠:
🌹 𝟏𝟓 𝐆𝐕 𝐓𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐡𝐨̣𝐜
🌹 𝟏𝟎 𝐆𝐕 𝐄𝐒𝐋
🌹 𝟎𝟓 𝐆𝐕 𝐌𝐚𝐭𝐡
🌹 𝟎𝟓 𝐆𝐕 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞
🌹 𝟎𝟔 𝐆𝐕 𝐍𝐠𝐮̛̃ 𝐯𝐚̆𝐧
🌹 𝟎𝟔 𝐆𝐕 𝐓𝐨𝐚́𝐧
🌹 𝟎𝟑 𝐆𝐕 𝐊𝐡𝐨𝐚 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐮̛̣ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧
🌹 𝟏𝟎 𝐆𝐕 𝐏𝐡𝐨́ 𝐜𝐡𝐮̉ 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐓𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐡𝐨̣𝐜
🌹 𝐕𝐚̀ 𝟎𝟑 𝐍𝐡𝐚̂𝐧 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐓𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 – 𝐓𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐬𝐢𝐧𝐡
⏩⏩⏩ 𝐶𝑜̀𝑛 𝑐ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑐ℎ𝑜̛̀ 𝑐ℎ𝑖 𝑚𝑎̀ 𝑐ℎ𝑢̛𝑎 𝑔𝑢̛̉𝑖 𝐶𝑉 𝑜𝑛𝑙𝑖𝑛𝑒 𝑡𝑎̣𝑖: https://forms.gle/mZREBvwG4Mj9V5sk9
🏫 “𝑭𝒍𝒆𝒙 𝒔𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒔𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈” 𝒗𝒂̀𝒊 đ𝒂̣̆𝒄 𝒒𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒌𝒉𝒊 𝒈𝒊𝒂 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒑 Đ𝒂̣𝒊 𝒈𝒊𝒂 đ𝒊̀𝒏𝒉 𝑽𝒊𝒄𝒔𝒄𝒉𝒐𝒐𝒍:
🌹 Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, thân thiện;
🌹 Mức lương, thưởng hấp dẫn, xứng đáng với năng lực và vị trí;
🌹 Chế độ BHYT, BHXH, ăn trưa, nghỉ lễ, nghỉ phép theo quy định Nhà nước;
🌹 Có cơ hội rèn luyện, phát triển bản thân và nâng cao trình độ chuyên môn;
🌹 Được liên tục bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp trong hành trình trở thành một GV, NV tài năng.
🏫 𝒀𝒆̂𝒖 𝒄𝒂̂̀𝒖 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄:
🌹 Ứng viên đạt và vượt chuẩn đào tạo, 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 đ𝐚̣𝐭 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐊𝐡𝐚́, 𝐆𝐢𝐨̉𝐢 đ𝐮́𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐧𝐠𝐚̀𝐧𝐡 𝐡𝐨̣𝐜 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐚́𝐜 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐇𝐒𝐏, Đ𝐇 𝐆𝐢𝐚́𝐨 𝐝𝐮̣𝐜.
🌹 Ưu tiên ứng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, kiến thức chuyên môn tốt, có kỹ năng sư phạm và kỹ năng làm việc với HS, PH, đồng nghiệp, có khát vọng cống hiến và phát triển trong môi trường mới.
🌹 Vị trí 𝐆𝐕 𝐄𝐒𝐋, 𝐌𝐚𝐭𝐡, 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞: yêu cầu ứng viên có chứng chỉ 𝐈𝐞𝐥𝐭𝐬 𝐭𝐮̛̀ 𝟔.𝟓 (ứng tuyển dạy khối Tiểu học) hoặc 𝟕.𝟎 (ứng tuyển dạy khối THCS) trở lên.
🌹 Vị trí 𝐍𝐡𝐚̂𝐧 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐓𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠, 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐬𝐢𝐧𝐡 và 𝐆𝐕 𝐏𝐡𝐨́ 𝐜𝐡𝐮̉ 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦: Chấp nhận ứng viên chưa có kinh nghiệm, sinh viên mới ra trường. Ưu tiên ứng viên đi làm ngay.
🏫 𝑯𝒐̂̀ 𝒔𝒐̛ đ𝒂̆𝒏𝒈 𝒌𝒚́ 𝒅𝒖̛̣ 𝒕𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 𝒃𝒂𝒐 𝒈𝒐̂̀𝒎:
🌹 Đơn đăng ký dự tuyển;
🌹 Sơ yếu lý lịch dán ảnh 4×6, có xác nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền;
🌹 CV (tự thuật) bản tiếng Việt và tiếng Anh;
🌹 Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế từ cấp Huyện (hoặc tương đương) trở lên cấp, có thời hạn 06 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ;
🌹 Bản sao bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm đại học (có công chứng)
🌹 Bản sao Giấy khai sinh và chứng minh nhân dân (có công chứng);
🌹 Các giấy khen, bằng khen và các chứng chỉ khác (nếu có).
🏫 𝑻𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒏 𝒉𝒐̂̀ 𝒔𝒐̛: 𝐓𝐮̛̀ 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟎𝟏/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟑 đ𝐞̂́𝐧 𝐡𝐞̂́𝐭 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟎/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟑.
🏫 𝑯𝒊̀𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄:
🌹 𝐍𝐨̣̂𝐩 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 tại Văn phòng Trường TH & THCS Victoria Thăng Long – Lô A2.4 – TH01 – KĐT Thanh Hà – TP. Hà Nội.
Lưu ý: Ứng viên không được hoàn trả hồ sơ.
🌹 𝐍𝐨̣̂𝐩 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐮𝐲𝐞̂́𝐧 tại https://forms.gle/mZREBvwG4Mj9V5sk9
Lưu ý: Tên file hồ sơ PDF ghi rõ các thông tin: Họ tên, ngày sinh, vị trí ứng tuyển, chia sẻ quyền truy cập file.
🏫 Đ𝒊̣𝒂 đ𝒊𝒆̂̉𝒎 𝒍𝒂̀𝒎 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄: Trường TH & THCS Victoria Thăng Long – Lô A2.4 – TH01 – KĐT Thanh Hà – TP. Hà Nội.
🏫 𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏 𝒍𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒆̣̂: 𝑴𝒔. 𝑯𝒂̀ 𝑻𝒐̂́ 𝑻𝒓𝒊𝒏𝒉 – 0962 329 801 (𝑷𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝒒𝒖𝒂̉𝒏 𝒍𝒚́ 𝑵𝒉𝒂̂𝒏 𝒔𝒖̛̣)

Giới thiệu chương trình Toán Tiếng Anh – Trường TH & THCS Victoria Thăng Long
    Niềm Vui Của Vicsers Với CLB Bơi
    “GIAI ĐIỆU MÙA XUÂN”