VICSERS HOÀN THÀNH VÒNG THI CẤP THÀNH PHỐ CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET NĂM HỌC 2021 – 2022

IOE là cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức dành cho học sinh trên toàn quốc. Sau khi đã hoàn thành vòng thi cấp Trường & cấp Huyện, các Vicsers khối 3,4,5 & THCS tiếp tục thử sức tại Vòng thi cấp Thành phố trong ngày hôm nay 4/3/2022.

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) năm học 2021 – 2022 được tổ chức nhằm đẩy mạnh khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại các trường trên toàn quốc và tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng Internet như một phương tiện và công cụ phục vụ cho học tập. Đồng thời, đây cũng là một sân chơi Tiếng Anh bổ ích và lý thú dành cho lứa tuổi học sinh từ lớp 3 đến lớp 12.

Vòng thi IOE cấp Thành phố năm học 2021 – 2022 của Vic School đã diễn ra thành công với sự nghiêm túc và quyết tâm của cả thầy và trò. Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình thực hiện bài thi của các Vicsers.