Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSERS HOÀN THÀNH VÒNG THI IOE CẤP THÀNH PHỐ

IOE là cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức dành cho học sinh trên toàn quốc. Sau khi đã hoàn thành vòng thi cấp Trường, 134 Vicsers khối 3, 4, 5 & THCS đã tiếp tục thử sức tại Vòng thi cấp Thành phố trong tuần vừa qua.
Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) năm học 2022 – 2023 được tổ chức nhằm đẩy mạnh khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại các trường trên toàn quốc và tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng Internet như một phương tiện và công cụ phục vụ cho học tập. Đây là một sân chơi Tiếng Anh bổ ích và lý thú dành cho lứa tuổi học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Tham gia sân chơi uy tín này, Vicsers phải vượt qua một loạt các câu hỏi bằng Tiếng Anh với độ khó tăng dần lên sau mỗi câu hỏi. Trong quá trình thi, các bạn học sinh đều luôn tập trung, chăm chú làm bài với quyết tâm giành được những điểm số cao nhất. Vicsers không chỉ nâng cao năng lực tiếng Anh: rèn luyện vốn từ, cấu trúc câu, ngữ pháp, kĩ năng nghe mà còn được rèn luyện kĩ năng tin học, công nghệ thông tin. Thông qua mỗi lần thi, Vicsers đều có được những trải nghiệm bổ ích và đáng nhớ.
Vòng thi IOE cấp Thành phố năm học 2022 – 2023 của Vic School đã diễn ra thành công với sự nghiêm túc và quyết tâm của cả thầy và trò. Hãy cùng chờ đón kết quả rực rỡ của Vicsers trong thời gian sắp tới.

Bình luận