Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSERS K4, 5 & THCS CHÀO THÁNG BA VỚI TALKSHOW QUEN THUỘC CÙNG HOẠT ĐỘNG TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM Ý NGHĨA

Chào tuần mới của tháng 3, lớp 8V2 đã thực hiện “Trò chuyện đầu tuần” với một chủ đề đang được quan tâm trong các nhà trường hiện nay, đó là “Tác hại của thuốc là điện tử”. Sau một tiểu phẩm ngắn do các “diễn viên” Sỹ Khang, Quốc Huy, Hải Nam, Hà Chi (8V2) thể hiện, Host Anh Thư, Tuệ Nhi (8V2), và các khách mời là Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng; Minh Châu (8V1); Ái Linh (7V1); Anh Tuấn (9V1) đã có cuộc trò chuyện, chia sẻ về tác hại của thuốc lá điện tử.

Các khách mời đã định nghĩa, phân tích các thành phần, nêu rõ biểu hiện khi sử dụng, đặc biệt là tác hại của thuốc lá điện tử gây ra cho sức khỏe người hút và mọi người xung quanh. Vicsers Minh Anh (4V5) và Gia Minh (5V2) cũng đã nêu quan điểm cá nhân về phòng, tránh và đề xuất phương án giải quyết trong trường hợp phát hiện ra HS sử dụng thuốc lá điện tử trong Nhà trường. Cô Nguyễn Thị Vĩnh Hà mong rằng, sau buổi talkshow, Vicsers sẽ được trang bị được cho mình những kiến thức về tác hại của thuốc lá điện tử để tự bảo vệ bản thân mình và những người xung quanh. Hy vọng Vicsers sẽ luôn cố gắng học tập, có lối sống lành mạnh, luôn nâng cao cảnh giác để không sa đà vào các tệ nạn xã hội.

Bên cạnh đó, BGH Nhà trường tiếp tục phổ biến và nâng cao nhận thức về an toàn giao thông cho tất cả Vicsers và thưc hiện chương trình trao tặng hơn 200 mũ bảo hiểm cho Vicsers khối 4, 5. Hy vọng rằng, những chiếc mũ sẽ luôn là người bạn đồng hành và góp phần đảm bảo an toàn cho Vicsers khi di chuyển trên các phương tiện xe moto, xe gắn máy, xe điện.

Cảm ơn các Vicsers 8V2 và các khách mời đã mang đến một talkshow ý nghĩa. Một tuần học tập mới với nhiều niềm vui, nhiệt huyết và phấn đấu không ngừng đang chờ đợi thầy và trò Vicschool. Chúc các thầy cô luôn làm việc hăng say, hiệu quả; Chúc Vicsers sẽ luôn duy trì năng lượng tích cực để tháng Ba tràn đầy niềm vui và những điều tốt đẹp!
Bình luận