Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICTORIA THĂNG LONG CHÀO ĐÓN HỌC SINH TỪ KHỐI 1 ĐẾN KHỐI 6 TRỞ LẠI TRƯỜNG LỚP

Ngày hôm nay, 14/02/2022 là một ngày đáng nhớ đối với Trường TH & THCS Victoria Thăng Long. Sau bao ngày chờ đợi, bao ngày háo hức, các Vicsers từ khối 1 đến khối 6 đã quay trở lại trường lớp. Toàn bộ học sinh của Nhà trường đã chính thức quay trở lại học tập trực tiếp sau quãng thời gian dài bị gián đoạn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Ngay từ sáng sớm, trong tiết trời se lạnh, Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo, cán bộ & nhân viên Nhà trường đã hân hoan, vui mừng chào đón các con học sinh thân yêu ngay từ cổng trường. Tất cả học sinh đều được rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và thực hiện đo thân nhiệt. Các Vicsers khối 1 do còn khá lạ lùng, bỡ ngỡ sau thời gian dài không được tới trường nên đã được thầy cô hướng dẫn tận tình và đưa vào lớp học để làm quen với cô giáo chủ nhiệm và các bạn cùng lớp.

Trong ngày trở lại đầy cảm xúc này, các Vicsers từ khối 1 đến khối 6 đều tỏ ra vô cùng hào hứng và phấn khởi khi được gặp lại thầy cô và bạn bè. Mặc dù thời tiết vẫn còn khá lạnh nhưng chắc hẳn cả thầy và trò đều cảm nhận được tình cảm ấm áp, niềm vui và hạnh phúc khi được gặp lại nhau sau gần một năm trời xa cách.

Vui mừng, phấn khởi nhưng các Vicsers vẫn ý thức rất rõ ràng về tình hình dịch bệnh. Các con học sinh đã không xô bồ, chen lấn mà luôn nghiêm túc thực hiện các biện pháp, nguyên tắc phòng chống dịch. Bên cạnh việc đo thân nhiệt và sát khuẩn tay thường xuyên, các Vicsers đều đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian học tại trường cũng như trong quá trình di chuyển đến trường/về nhà, thực hiện 5K. Ngay đầu giờ, các thầy cô giáo đã dành một chút thời gian để phổ biến, hướng dẫn lại các Vicsers về những quy định, nguyên tắc đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, chia sẻ, lắng nghe những tâm sự và dặn dò các con giữ an toàn cho bản thân trong mùa dịch.

Ngay sau đó, thầy và trò cùng nhau trải qua những giờ học sôi nổi, những giờ học trực tiếp mà Vicsers đã mong chờ từ rất lâu với phấn trắng, bảng đen, thầy cô trên bục giảng và học sinh chăm chú lắng nghe, hăng hái phát biểu.

Chào mừng các Vicsers chính thức quay trở lại học tập trong điều kiện bình thường mới! Chúc con học sinh thân yêu của Vic School luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học tập tốt và tiếp tục có thêm nhiều kết quả ấn tượng trong học kì II!

Xem thêm tại:
https://www.facebook.com/truongquoctevis/posts/3287304794831833

Bình luận

 • KẾT QUẢ RỰC RỠ CỦA VICSER LÊ PHONG LINH TẠI CUỘC THI HÙNG BIỆN QUỐC TẾ WORLD SCHOLAR’S CUP 2023
  KẾT QUẢ RỰC RỠ CỦA VICSER LÊ PHONG LINH TẠI CUỘC THI HÙNG BIỆN QUỐC TẾ WORLD SCHOLAR’S CUP 2023
 • VICTORIA THĂNG LONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ ĐẠO ĐỨC LỚP 1 CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2020 – 2021
  VICTORIA THĂNG LONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ ĐẠO ĐỨC LỚP 1 CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2020 – 2021
 • TALKSHOW TRÒ CHUYỆN ĐẦU TUẦN CÙNG 8V1: HỌC SINH NÊN SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI NHƯ THẾ NÀO?
  TALKSHOW TRÒ CHUYỆN ĐẦU TUẦN CÙNG 8V1: HỌC SINH NÊN SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI NHƯ THẾ NÀO?
 • VISC 2019: Nhật ký hành trình Victoria Thang Long Land (phần 1)
  VISC 2019: Nhật ký hành trình Victoria Thang Long Land (phần 1)
 • CHÚC MỪNG CÔ ĐINH DUYÊN THỊNH ĐẠT GIẢI NHÌ – HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ
  CHÚC MỪNG CÔ ĐINH DUYÊN THỊNH ĐẠT GIẢI NHÌ – HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ
 • TƯNG BỪNG, SÔI NỔI NGÀY KHAI MẠC TRẠI HÈ QUỐC TẾ NĂM 2022 CỦA VIC SCHOOL
  TƯNG BỪNG, SÔI NỔI NGÀY KHAI MẠC TRẠI HÈ QUỐC TẾ NĂM 2022 CỦA VIC SCHOOL