VICTORIA THĂNG LONG DẪN ĐẦU TRONG CUỘC THI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, KỸ THUẬT CẤP HUYỆN DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2023 – 2024

🏅 Không thể diễn tả hết bằng lời niềm vui của thầy và trò Trường Victoria Thăng Long khi dành được 02 giải nhất và trở thành lá cờ đầu trong Cuộc thi nghiên cứu khoa học, kỹ thuật cấp huyện dành cho học sinh trung học năm học 2023 – 2024.
🏅Với sản phẩm “Hệ thống phần mềm và thiết bị hỗ trợ học từ vựng tiếng Anh cho học sinh lớp 2 theo chương trình Giáo dục phổ thông 2018”, Đoàn Hoàng Gia Bảo (9V1) và Nguyễn Gia Long (9V1) đã đoạt giải nhất và được lựa chọn dự thi cấp Thành phố.
🏅 Sản phẩm “Phần mềm giúp học tốt phân môn hóa học trong môn Khoa học tự nhiên 7” của Hoàng Đức Huy và Trần Viết Hiếu lớp 8V1 xuất sắc giành giải nhất của cuộc thi.
🌻🌼 Ban giám khảo đánh giá rất cao về tính ứng dụng, sự thiết thực, sáng tạo của hai sản phẩm này. Hai giải nhất là hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực, sáng tạo của các Vicsres.
🌼 Cảm ơn thầy Phạm Đức Mạnh và thầy Dương Đức Hiếu – những người thầy truyền lửa đã dẵn dắt đội tuyển, thắp sáng đam mê để Vicsers tiếp tục tỏa sáng tại các sân chơi đầy thử thách này.