Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICTORIA THĂNG LONG ĐÓN THÊM NHIỀU TIN VUI TRONG NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 2021

Sau những kết quả ấn tượng, đáng tự hào tại AMO, ASMO… Trường TH & THCS Victoria Thăng Long tiếp tục đón thêm nhiều tin vui từ Olympic Toán học quốc tế TIMO và Cuộc thi Nghiên cứu Khoa học kĩ thuật cấp Huyện dành cho học sinh trung học. Cụ thể:

01 huy chương Vàng và 02 huy chương Bạc tại Vòng Chung Kết Quốc Gia Olympic Toán học quốc tế TIMO. Với kết quả này, các Vicsers sẽ tiếp tục tham gia thử sức tại Vòng Chung Kết Quốc Tế dự kiến tổ chức vào tháng 4 năm 2022.

Olympic Toán học quốc tế TIMO (Thailand International Mathematical Olympiad) là cuộc thi được tổ chức hàng năm dành cho học sinh có năng khiếu Toán học với các lứa tuổi từ Mẫu giáo lớn đến hết lớp 12. Tham gia thử sức tại TIMO 2021, Vicsers được nâng cao năng khiếu, năng lực toán học, khơi dậy niềm yêu thích và đam mê Toán học, phát triển khả năng tư duy sáng tạo.

Nhóm 02 học sinh lớp 8V2 giành giải Nhất tại Cuộc thi Nghiên Cứu Khoa Học Kĩ Thuật Cấp Huyện Dành Cho Học Sinh Trung Học năm học 2021 – 2022 với đề tài Tái chế rác thải hữu cơ thành phân bón cho cây.

Đối với những bạn học sinh đam mê nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống thì đây là một sân chơi bổ ích, lý thú và phù hợp với năng lực. Tại cuộc thi năm nay, bên cạnh các lĩnh vực truyền thống, Vicsers đã lựa chọn lĩnh vực mới để nghiên cứu đó là Kĩ thuật môi trường với đề tài Tái chế rác thải hữu cơ thành phân bón cho cây. Sản phẩm của thầy trò Vic School đã thể hiện được sự sáng tạo, mang tính ứng dụng cao trong ý tưởng và có ý nghĩa thiết thực trong đời sống. 

Với giải Nhất tại vòng thi cấp huyện, sản phẩm đã được chọn để dự thi cấp Thành phố. Chúng ta hãy cùng chờ đón tin vui từ thầy và trò trường Victoria Thăng Long nhé!

Các gương mặt Vicsers


Bình luận