Victoria Thăng Long Preschool – Đăng ký ngay để có cơ hội nhận ưu đãi lên tới 30% học phí

VICTORIA THĂNG LONG PRESCHOOL – LOVE IS THE KEY

HIỂU BIẾT ĐỂ YÊU THƯƠNGNGÔI NHÀ CỦA TÌNH YÊU – HẠNH PHÚC – SÁNG TẠO

Cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ, môi trường học tập an toàn, hạnh phúc và được chăm chút tới từng góc nhỏ.

Quà tặng đặc biệt dành cho các em bé đăng kí đến với ngôi trường hoa hồng trước ngày 1/6/2024:

ƯU ĐÃI 30% PHÍ CƠ SỞ VẬT CHẤT & 30% HỌC PHÍ CHO TOÀN BỘ QUÁ TRÌNH THEO HỌC

NƠI MỖI EM BÉ ĐỀU ĐƯỢC

💚Tôn trọng giá trị khác biệt

💚Nuôi dưỡng phẩm chất tốt đẹp

💚Khích lệ sự ham học hỏi

💚Phát triển năng khiếu bẩm sinh

Mỗi em bé đều là một TÀI NĂNG và đều TỎA SÁNG dưới mái trường này.

Và trước hết

💚KHỎE MẠNH ĐỂ HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN 💚

Cha mẹ mong muốn con mình có một nền tảng vững vàng để chuẩn bị cho hành trình học tập và phát triển của các cấp học tiếp theo sau khi các em bé rời ngôi nhà của lứa tuổi mầm non – Victoria Thăng Long Preschool là địa chỉ tin cậy mà ở đó:

• Nhà trường phối hợp chặt chẽ với gia đình trong việc xây dựng, giữ gìn môi trường giáo dục nhân văn, an toàn, hạnh phúc để mỗi trẻ em được phát triển đầy đủ về thể chất, tình cảm, trí tuệ.
  • Chương trình giáo dục toàn diện: Ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh), Tư duy (Toán, Stem…), Thể chất (Jump Kid, Yoga, Bóng đá, Bóng rổ…), Nghệ thuật (Âm nhạc, Tạo hình, Kịch…), Giá trị sống (Biết ơn, Tôn trọng, Trung thực, Yêu thương…);
  • Nội dung và hoạt động giáo dục đa dạng, xuyên suốt và thống nhất, phù hợp với lứa tuổi, sinh động, hấp dẫn, học tập trong vui chơi, vui chơi để phát triển.
  • Chương trình Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, vượt trội, giúp trẻ tiếp cận ngôn ngữ thứ hai tự nhiên trong giai đoạn vàng.
  • Các hoạt động thể chất sinh động, hấp dẫn giúp trẻ phát triển các tố chất nhanh, mạnh, khéo léo và bền sức, hỗ trợ tích cực cho sự phát triển tư duy, cảm xúc trong giai đoạn đầu đời.
  • Các chủ đề và dự án giáo dục STEM, giáo dục giá trị sống đem đến cho trẻ một môi trường học tập hiện đại, năng động kiến tạo trên nền tảng của những giá trị nhân văn bền vững, hướng tới sự hình thành những yếu tố quan trọng ban đầu trong quá trình phát triển năng lực và phẩm chất của một công dân toàn cầu nhưng vẫn mang đậm bản sắc riêng truyền thống của đất nước, con người Việt Nam.
  • ➡️☑️Link đăng ký: https://forms.gle/hYpYW5tg8BCCrsrY6

Thông tin liên hệ:

💚Nhà sáng lập và điều hành PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa
💚Giám đốc phụ trách chuyên môn hệ thống Mầm non Victoria – Đinh Duyên Thịnh – ĐT: 0378440023
💚Ths Trần Thị Kim Liên phụ trách nhân sự hệ thống MN Victoria – ĐT : 0987396935
🌏Add: Lô B1.3 NT01 – KĐT Thanh Hà, Cienco5, Hà Nội