Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

GIÁO VIÊN TRƯỜNG VICTORIA THĂNG LONG ĐẠT GIẢI CẤP QUỐC GIA CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG E-LEARNING

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đón nhận tin vui từ Cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử E-learning với giải Khuyến khích cấp Quốc gia của cô Đinh Phương Thùy và cô Nguyễn Quỳnh Anh – giáo viên môn Tiếng Anh.

Bài giảng môn Tiếng Anh lớp 5 “Unit 17 – What would you like to eat – Lesson 1” đã được hội đồng giám khảo đánh giá cao và lựa chọn trong tổng số gần 43.000 bài dự thi trong toàn quốc để trao giải. Đây là bài giảng có thiết kế sáng tạo, khoa học, hệ thống kiến thức rõ ràng, mạch lạc, các thao tác đơn giản có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại giúp học sinh dễ dàng sử dụng.

Trong thời đại công nghệ 4.0, năng lực ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) của giáo viên có vai trò quan trọng đối với chất lượng và hiệu quả dạy học. Nhận thức sâu sắc điều đó, các thầy cô giáo Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã luôn tích cực trong việc ứng dụng ứng dụng CNTT, xây dựng kho học liệu số và thiết kế các bài dạy trực tuyến sinh động để từ đó góp phần đem đến những giờ học bổ ích và hiệu quả nhất dành cho học sinh.

Đây cũng là minh chứng rõ nét thể hiện tâm huyết và sự sáng tạo của giáo viên Victoria Thăng Long trong việc đổi mới nội dung và phương pháp dạy học, đáp ứng với yêu cầu của đổi mới giáo dục hiện nay.

Nhà trường xin chúc mừng hai cô giáo Đinh Phương Thùy và Nguyễn Quỳnh Anh với kết quả đã đạt được, trân trọng cảm ơn các cô đã luôn nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và bổi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ. Chúc mừng trường TH & THCS Victoria Thăng Long tiếp tục gặt hái thành công và khẳng định chất lượng trong sự nghiệp giáo dục.

Bình luận