Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICTORIA THĂNG LONG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “MỘT TRÁI TIM – MỘT THẾ GIỚI LẦN THỨ XVIII”

Tháng 4/2023 vừa qua, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tham gia chương trình thiện nguyện “Một trái tim – Một thế giới” lần thứ XVIII – năm 2023 do Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam (Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội) và Tập đoàn Truyền thông quốc gia Việt Nam tổ chức nhằm hưởng ứng ngày Ngày người khuyết tật Việt Nam (18/4).
Nhà trường đã trao tặng số tiền 20.000.000 VNĐ (được trích từ quỹ thiện nguyện của Victoria Thăng Long) với mong muốn góp phần trao tặng quà cho trẻ mồ côi, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại các bản của xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La; góp phần động viên, khích lệ người khuyết tật, các em nhỏ mồ côi nơi đây hướng tới một cuộc sống vui tươi, phấn khởi, có cơ hội và động lực vươn lên trong cuộc sống. Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã đại diện cho cộng đồng thiện nguyện Victoria Thăng Long nhận bằng Tri ân và kỷ niệm chương của chương trình “Một trái tim – Một thế giới” lần thứ XVIII từ đại diện Ban tổ chức.
Một lần nữa, Victoria Thăng Long có cơ hội được sẻ chia tinh thần tương thân, tương ái tới mọi miền đất nước. Hi vọng rằng, tấm lòng yêu thương, nhân ái của Cộng đồng thiện nguyện Victoria Thăng Long sẽ góp phần sưởi ấm trái tim, chung tay viết tiếp ước mơ, để nụ cười đọng lại trên môi và để niềm vui là động lực sống tích cực cho những người khuyết tật, trẻ mồ côi.
Chương trình “Một trái tim – Một thế giới” do Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam (Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội) và Tập đoàn Truyền thông quốc gia Việt Nam tổ chức nhằm hưởng ứng ngày Ngày người khuyết tật Việt Nam (18/4), là dịp để tôn vinh tinh thần tương thân tương ái của con người, sự đoàn kết dân tộc, luôn yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau, đặc biệt là yêu thương, giúp đỡ những người kém may mắn. Chương trình là cơ hội để các tổ chức, cá nhân thể hiện tấm lòng cũng như trách nhiệm xã hội của mình trong công cuộc xây dựng và ươm mầm tương lai của đất nước; phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp, góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam. Đồng thời, “Một trái tim – Một thế giới” cũng là nơi để người khuyết tật, trẻ mồ côi chia sẻ những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng và những ước mơ giản dị của mình, mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ và đồng cảm của cộng đồng.

Bình luận