Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICTORIA THĂNG LONG TÍCH CỰC BỒI DƯỠNG, NÂNG CAO NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CHO ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI

Tiếp nối thành công của Ngày hội tuyển dụng năm 2023, nhằm đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giảng dạy trong năm học mới, trong thời gian qua, Vischool đã tích cực tổ chức hoạt động tập huấn, đào tạo chuyên môn cho đội ngũ giáo viên mới của các tổ 4,5 & THCS và tổ Tiếng Anh thông qua việc triển khai các tiết dạy mẫu và rút kinh nghiệm bài giảng các môn Toán, Tiếng Việt, ESL, Math, Science. Đây là dịp để các thầy cô cùng chia sẻ, trao đổi chuyên môn, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau với mong muốn đem đến những bài học hay nhất, hấp dẫn nhất cho học sinh trong quá trình thực hiện Chương trình GDPT 2018.

Xuyên suốt các buổi chuyên đề, các phương pháp dạy học đổi mới, sáng tạo đã giáo viên triển khai và vận dụng triệt để vào bài dạy. Ban giám hiệu cùng các tổ trưởng chuyên môn, toàn thể giáo viên trong tổ đã đóng vai học sinh thể
hiện các tình huống trong lớp học, đồng thời trao đổi, phản biện và đóng góp ý kiến rất tích cực ngay sau tiết dạy, để từ đó hoạt động tập huấn, đào tạo chuyên môn trở nên vô cùng sôi nổi và đạt được hiệu quả thiết thực nhất.

Với việc không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giáo viên, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long luôn hướng tới tới một môi trường giáo dục hiện đại với chất lượng giảng dạy ở nhiều môn học được
nâng cao, trở thành nơi học sinh được học tập, khám phá, sáng tạo, phát triển nhân cách và năng lực một cách toàn
diện. Thông qua buổi tập huấn trước thềm năm học mới, các giáo viên của Vicschool sẽ có góc nhìn cụ thể, trọng tâm hơn, từ đó tạo nền tảng để có thể triển khai thành công chương trình quốc gia, chương trình Nhà trường năm học 2023 – 2024.


Bình luận