Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICTORIA THĂNG LONG KHAI MẠC KHÓA II LỚP TRẢI NGHIỆM “HÀNH TRANG VÀO LỚP 1 – I’M A FURTURE VICSTAR”

Các bạn nhỏ ơi, ngày cuối tuần của các bạn có điều gì đặc biệt không nào? Chúng tớ đã có một ngày thú vị và đáng nhớ ở Victoria Thăng Long đấy. Để chúng tớ kể cho mà nghe nhé!

Sáng sớm ngày thứ Bảy, bố mẹ dẫn chúng mình đến tham gia khóa trải nghiệm “Hành trang vào lớp 1 – I’m a future Vicstar” của Vic school. Chỉ nghe qua thôi mà đã thấy vô cùng hồi hộp và háo hức rồi phải không nào? Lớp Vicstars của chúng tớ, ngoài những gương mặt đã rất quen thuộc, thì hôm nay lại được chào đón thêm sự xuất hiện của nhiều bạn mới nữa đó. Vui ơi là vui! Đặc biệt, hôm nay còn là ngày trở lại của lớp học trải nghiệm sau hơn một tháng trời nghi Tết và nghỉ phòng dịch Covid nên thầy cô và các bạn nhỏ lại càng thêm phần hào hứng và phấn khởi hơn.

Thầy cô và các bạn học sinh trường Vic đón chào chúng tớ bằng những tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn. Tiếp đến là phần thi đố vui cố thưởng, ai cũng nhận được quà nên chúng tớ cảm thấy thích thú lắm.


Vicser Tuệ Quân lớp 2V4 gửi tặng các bạn nhỏ lớp Vicstars một tiết mục piano

     Bài nhảy flashmob sôi động của các thầy cô tổ Năng khiếu & các “cựu sinh viên” lớp Vicstars

     Tiết mục đố vui có thưởng với những câu hỏi “hóc búa”

Mỗi bạn còn được tặng thêm một cuốn vở vẽ mỹ thuật của trường Vic nữa. Mới ngày đầu đến trường mà được tặng bao nhiêu phần quà như thế này!

Chúng mình đã không còn cảm thấy bỡ ngỡ, lạ lùng nữa mà đã sẵn sàng để đến với khóa học trải nghiệm của trường Vic

Sau đó thầy cô dẫn chúng mình lên lớp học và bắt đầu khám phá những điều mới mẻ, thú vị đang chờ sẵn tại Victoria Thăng Long. Trường Vic cao hơn, rộng hơn nhiều so với trường mầm non của chúng mình, và đặc biệt là còn có một vườn hoa tươi thắm, rực rỡ ở trên sân trường nữa. Các Vicsers tương lai vừa đi vừa mắt chữ A mồm chữ O ngắm nhìn mọi thứ xung quanh. Cuối cùng chúng mình cũng lên đến lớp học, và điều gì đang chờ đón chúng mình đây?

A đây rồi, thầy Aidan người Mỹ sẽ dạy chúng mình Tiếng Anh. Kia là cô Thịnh và cô Hồng Anh, các cô sẽ dạy chúng mình Toán và Tiếng Việt. Ngoài ra chúng mình còn được học cả giờ thể dục của thầy Đức với những trò chơi vận động, giờ Âm nhạc của thầy Quyết với những bài hát và điệu nhảy, tiết học kĩ năng sống của thầy Nam với những bài học bổ ích về cuộc sống. Quả là một ngày với vô vàn những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ. Chúng mình đã có một ngày cuối tuần ý nghĩa và bổ ích như vậy đó.

Let’s speak English!

     Thi xem ai chạy nhanh hơn nào!


Chúng mình thích giờ thể dục lắm, vì thầy hay cho chúng mình chơi trò chơi


     Cô dặn chúng tớ là trước khi ăn cơm phải mời những người xung quanh mình

     Đến giờ ăn trưa rồi, chúng mình cùng nạp năng lượng cho buổi chiều nào!

     Chúng tớ tập nhảy flashmob trong giờ học môn âm nhạc

     Cô Thịnh hỏi chúng tớ là: “Đố bạn nào chỉ được cho cô trong “củ cà rốt” có bao nhiêu chữ C?”

     Thầy đang hướng dẫn chúng tớ cách tự giới thiệu về bản thân đó!

Buổi chiều tan học, bố mẹ lại đến trường và đón chúng tớ về. Ai cũng có vẻ lưu luyến và tiếc nuối vì vẫn còn muốn được trải nghiệm và khám phá thêm nữa. Hẹn gặp lại thầy cô và các bạn ở Victoria Thăng Long vào ngày thứ Bảy tuần tới và cả các tuần sau nữa nhé.Bình luận