Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICTORIA THĂNG LONG TIẾP TỤC CHIẾN THẮNG TẠI VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2024

VICTORIA THĂNG LONG TIẾP TỤC CHIẾN THẮNG TẠI VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2024
Tới với vòng chung kết của cuộc thi năm nay, các Vicsers đã thể hiện được bản lĩnh của mình khi đem về những giải thưởng rất đáng tự hào. Xin được gửi lời chúc mừng nồng nhiệt:
Giải nhì: Đỗ Đức Phúc (lớp 5V3.M)
Giải ba: Hoàng Đức Huy và Trần Viết Hiếu (lớp 8V1)
Giải khuyến khích: Nguyễn Nhật Quang, Nguyễn Minh Hải, Nguyễn Duy Bách, Nguyễn Quân Ngọc (lớp 6V0.1)
Những giải thưởng tới từ sự sáng tạo và cố gắng không ngừng nghỉ của các Vicsers. Các bạn xứng đáng nhận được những hoa thơm trái ngọt của cuộc thi lần này. Đằng sau sự thành công của các Vicsers là bóng dánh của thầy Phạm Đức Mạnh – giáo viên môn Tin học đầy tâm huyết của nhà trường. Thầy chính là người soi đường chỉ lối, khơi gợi đam mê môn học với các Vicsers. Chúng ta phải tham dự một giờ dạy của thầy mới thấu hiểu hết được sự tận tâm và tình yêu của thầy Mạnh với học trò.
Hội thi Tin học trẻ Thành phố Hà Nội là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng những tài năng tin học của thành phố, tạo điều kiện không thể tốt hơn cho các thí sinh được thể hiện niềm đam mê, có thể ứng dụng kiến thức của môn học vào những lĩnh vực phục vụ đời sống con người.
Một lần nữa, xin chúc mừng thầy trò trường Vicschool đã giành được những kết quả đáng tự hào trong vòng chung kết hội thi Tin học Trẻ thành phố Hà Nội năm học 2024. Chúng ta cùng tin tưởng và chờ đợi thêm thật nhiều những thành công của các Vicsers trong tương lai!
 
Bình luận