🌈🌈🌈126 VICSERS TIẾP TỤC TRANH TÀI TRÊN SÂN “ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC VIOEDU” VÒNG THI CẤP HUYỆN
🌟Sau khi hoàn thành 12 trận đấu thuộc vòng sơ loại, các Vicsers tiếp tục bước vào chinh phục thử thách tại vòng thi cấp trường của “Đấu trường Toán học VioEdu” năm học 2023 – 2024 và đã giành được kết quả nổi bật, với thứ hạng cao được xếp trên toàn huyện.
🌟Đấu trường Toán học VioEdu là một sân chơi bổ ích, lý thú được tổ chức hàng năm dành cho khối Tiểu học & Trung học cơ sở, là cơ hội để các học sinh được nâng cao kiến thức, nuôi dưỡng tình yêu với Toán học, ứng dụng công nghệ thông tin, thử thách khả năng tính toán với đề thi sáng tạo từ chương trình.
🌟Mỗi năm học, khi cuộc thi được mở ra, các Vicsers đều hào hứng, chủ động tham gia. Năm học 2023 – 2024, Victoria Thăng Long có gần 500 thí sinh tham gia cuộc thi. Cùng với sự hỗ trợ, bồi dưỡng, hướng dẫn từ đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, vững chuyên môn, Vicsers đã hoàn thành vòng thi cấp trường. Trong đó 126 Vicsers tiêu biểu nhất đã được lựa chọn vào vòng thi cấp huyện. Xin chúc mừng các bạn!
☘Chúc các Vicsers tự tin và chiến thắng trong cuộc thi cấp huyện sắp tới!