Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHẶNG ĐƯỜNG BA NĂM CỦA CON TÀU MANG TÊN VICTORIA THĂNG LONG VÀ ĐOÀN THỦY THỦ

Trong chương trình Gala Dinner tại vịnh Lan Hạ vào một buổi tối đầu tháng Sáu năm 2022, PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã xúc động nói với các thầy cô giáo của Nhà trường – các thủy thủ đầy tài năng, nhiệt huyết và kiên cường trên con tàu mang tên Victoria Thăng Long:

“Cách đây ba năm, tại điểm hẹn Lan Hạ này, chúng ta chính là những thủy thủ đầu tiên của một con tàu mới và nhỏ bé mang tên Victoria Thăng Long. Sau ba năm, chúng ta trở lại vịnh Lan Hạ, cũng chính nơi này, với một con tàu to hơn, thủy thủ đoàn đông hơn. Một tàu to chưa đủ, chúng ta phải đi cùng thêm một con tàu nữa mới đủ cho tất cả các thuỷ thủ.”

“Sau ba năm, chúng ta có quyền tự hào về sự phát triển của cộng đồng giáo dục Victoria Thăng Long với những giá trị mà chúng ta đã cùng nhau tạo dựng. Tất cả đều tăng gấp ba lần so với năm học đầu tiên, từ học sinh đến các giải thưởng, danh hiệu đạt được, những kết quả nổi bật và đáng tự hào trong học tập & rèn luyện mà thầy và trò đã đạt được.”

“Mong rằng trong những năm tới, chúng ta sẽ có cả một đoàn tàu mang tên Victoria Thăng Long, mạnh mẽ hơn nữa, thủy thủ đoàn hùng hậu hơn nữa….”

Đó là những lời chia sẻ, tâm sự hết sức chân thành, ý nghĩa và đầy xúc động mà cô Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi tới các cán bộ, giáo viên & nhân viên Nhà trường trong buổi tổng kết cuối năm học & Gala Dinner tại Vịnh Lan Hạ, vào một đêm hè đầu tháng Sáu năm 2022.

Trong ba năm học vừa qua, cộng đồng giáo dục Victoria Thăng Long – với nòng cốt là đội ngũ giáo viên tài năng và tâm huyết, đã ghi dấu một hành trình với rất nhiều những niềm vui, hứng khởi, nhiệt huyết và cả những khó khăn, gian nan, thử thách. Con tàu Victoria Thăng Long và đoàn thủy thủ đã hoàn thành một hành trình tuyệt vời và cập bến trong niềm hân hoan, hạnh phúc!

Bình luận