CHẶNG ĐƯỜNG BA NĂM CỦA CON TÀU MANG TÊN VICTORIA THĂNG LONG VÀ ĐOÀN THỦY THỦ
“Cách đây ba năm, tại điểm hẹn Lan Hạ này, chúng ta chính là những thủy thủ đầu tiên của một con tàu mới và nhỏ bé mang tên Victoria Thăng Long. Sau ba năm, chúng ta trở lại vịnh Lan Hạ, cũng chính nơi này, với một con tàu to hơn, thủy thủ đoàn đông hơn. Một tàu to chưa đủ, chúng ta phải đi cùng thêm một con tàu nữa mới đủ cho tất cả các thuỷ thủ.”
“Sau ba năm, chúng ta có quyền tự hào về sự phát triển của cộng đồng giáo dục Victoria Thăng Long với những giá trị mà chúng ta đã cùng nhau tạo dựng. Tất cả đều tăng gấp ba lần so với năm học đầu tiên, từ học sinh đến các giải thưởng, danh hiệu đạt được, những kết quả nổi bật và đáng tự hào trong học tập & rèn luyện mà thầy và trò đã đạt được.”
“Mong rằng trong những năm tới, chúng ta sẽ có cả một đoàn tàu mang tên Victoria Thăng Long, mạnh mẽ hơn nữa, thủy thủ đoàn hùng hậu hơn nữa….”
Đó là những lời chia sẻ, tâm sự hết sức chân thành, ý nghĩa và đầy xúc động mà cô Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi tới các cán bộ, giáo viên & nhân viên Nhà trường trong buổi tổng kết cuối năm học & Gala Dinner tại Vịnh Lan Hạ, vào một đêm hè đầu tháng Sáu năm 2022.
Trong ba năm học vừa qua, cộng đồng giáo dục Victoria Thăng Long – với nòng cốt là đội ngũ giáo viên tài năng và tâm huyết, đã ghi dấu một hành trình với rất nhiều những niềm vui, hứng khởi, nhiệt huyết và cả những khó khăn, gian nan, thử thách. Con tàu Victoria Thăng Long và đoàn thủy thủ đã hoàn thành một hành trình tuyệt vời và cập bến trong niềm hân hoan, hạnh phúc!
Derek Harrison
Quis lectus nulla at volutpat. Id cursus metus aliquam eleifend. Et netus et malesuada fame.
-
KẾT QUẢ CHUNG KẾT GIẢI CỜ VUA VICSCHOOL
Ngày 20/5/2023, các kỳ thủ xuất sắc nhất đã tham gia tranh tài vòng chung kết giải cờ vua Vicschool. Các học sinh tham gia thi đấu được chia thành các bảng đấu theo lứa tuổi để tìm ra các quán quân: Khối 1, Khối 2-3, Khối 4-5 và Khối THCS. Vicschool xin chúc mừng các Vicsers đã thể hiện được bản lĩnh, vượt qua rất nhiều đối thủ để giành chiến thắng tại giải đấu cờ vua năm nay.
-
Học sinh Victoria Thăng Long trải nghiệm
Ngày 14/6/2019, những Vicser tài năng của CLB Viết sáng tạo đã tham gia Sự kiện “Ngày hội đọc sách” với rất nhiều hoạt động lí thú và bổ ích.
-
VINH DANH VÀ TỰ HÀO 76 VICSERS XUẤT SẮC ĐƯỢC PGD&ĐT HUYỆN THANH OAI TẶNG GIẤY KHEN
Một tin vui ngập tràn niềm tự hào với Victoria Thăng Long: 76 Vicsers tiêu biểu đã được Phòng GD&ĐT huyện Thanh Oai trao tặng giấy khen ghi nhận thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện! 76 gương mặt xuất sắc nhất của Victoria Thăng Long. Đây là phần thưởng cho sự […]
-
CHÚC MỪNG 95 “CHIẾN BINH VICSERS” CHINH PHỤC VÒNG CHUNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC CẤP HUYỆN
Nối tiếp thành công tại các đầu trường trí tuệ uy tín, với tinh thần nghiêm túc, sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng nền tảng kiến thức vững vàng, các chiến binh của Vicschool đã xuất sắc đã xuất sắc thể hiện bản lĩnh, năng lực tư duy Toán học và tiếp tục mang về tin vui với 95 “bàn thắng” tại kỳ thi Đấu trường Toán học – Vòng chung kết cấp Huyện.
-
NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY HỌC TIẾNG ANH TẠI VICTORIA THĂNG LONG
NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY HỌC TIẾNG ANH TẠI VICTORIA THĂNG LONG Dự giờ và thông qua đó để đào tạo giáo viên là hoạt động quan trọng được duy trì đều đặn tại Victoria Thăng Long xuyên suốt cả năm học. Hoạt động này được tổ chức đa dạng về hình thức và quy […]
-
HỘI THẢO TUYỂN SINH: GIÁO DỤC SONG NGỮ VÀ ĐA NGỮ – THÁCH THỨC VÀ CƠ HỘI
Tiếp nối thành công của Hội thảo “Kết nối và đồng hành” cùng các bậc cha mẹ học sinh trong giai đoạn con bắt đầu bước vào lớp 1, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Victoria Thăng Long tổ chức Hội thảo số 2 với chủ đề: “Giáo dục song ngữ và đa ngữ – Thách thức và cơ hội”.
Comments
Maggie Foster 25 June, 2018 6:30p.m
Metus dictum at tempor commodo ullamcorper. Neque aliquam vestibulum morbi blandit cursus. Morbi tincidunt augue interdum velit euismod.
Derek Harrison 25 June, 2018 7:00p.m
Morbi tristique senectus et netus et malesuada fames ac. Sollicitudin tempor id eu nisl nunc mi ipsum faucibus facilisi etiam dignissim diam.
Richard Riley 26 June, 2018 8:30a.m
Metus dictum at tempor commodo ullamcorper. Neque aliquam vestibulum morbi blandit cursus. Morbi tincidunt augue interdum velit euismod.
Leave a Reply