Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

13 VICSERS GIÀNH GIẢI THƯỞNG TẠI VÒNG 1 IMAS 2021 – 2022

Những ngày đầu năm mới 2022, thầy và trò Victoria Thăng Long tiếp tục đón thêm tin vui với các giải thưởng ở Vòng 1 của cuộc thi Toán học quốc tế IMAS. Các Vicsers đã đem về 13 giải thưởng trong lần tranh tài với hàng ngàn thí sinh khác đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên khắp cả nước, với 02 giải Nhất, 01 giải Nhì và 10 giải Ba.

Trong đó có hai gương mặt quen thuộc của Vic School tại đấu trường quốc tế, đó là Nguyễn Quân Ngọc 4V3 và Nguyễn Đức Trung 4V1 với 02 giải Nhất và lọt vào top những thí sinh đạt điểm số cao nhất. Cụ thể, Quân Ngọc đã lọt vào top 1% còn Đức Trung nằm trong top 3% các thí sinh có điểm số cao nhất.

Kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế – IMAS (International mathematics assessments for schools) là kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học bằng tiếng Anh dành riêng cho học sinh cấp Tiểu học và Trung học cơ sở. Bài thi đánh giá tư duy Toán toàn diện trên 3 góc độ, đó là hiểu kiến thức, áp dụng thực tế và năng lực lập luận trên nền tảng tiếng Anh.

Tham gia thử sức tại IMAS 2021 – 2022, học sinh Victoria Thăng Long được tiếp cận với các bài thi Toán được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu quốc tế, được đánh giá năng lực tư duy Toán học toàn diện và cũng là cơ hội để nhìn nhận năng lực của chính bản thân mình. Từ đó, Nhà trường sẽ có chiến lược, định hướng cụ thể, nhằm bồi dưỡng học sinh có năng lực, giúp các em có thể tự tin chinh phục các cuộc thi Toán học quốc tế khác. Xin được chúc mừng kết quả đáng tự hào của 13 bạn học sinh Victoria Thăng Long tại Vòng 1 Cuộc thi IMAS 2021 – 2022.

13 Vicsers đạt kết quả cao tại IMAS 2021 – 2022


Bình luận

 • GIỜ SINH HOẠT LỚP THEO CHỦ ĐIỂM TẠI VICSCHOOL
  GIỜ SINH HOẠT LỚP THEO CHỦ ĐIỂM TẠI VICSCHOOL
 • THÔNG TIN KHÓA TRẠI HÈ VICTORIA THANG LONG ENGLISH SUMMER E – CAMP 2021
  THÔNG TIN KHÓA TRẠI HÈ VICTORIA THANG LONG ENGLISH SUMMER E – CAMP 2021
 • LỨA HỌC SINH ĐẦU TIÊN CỦA VICTORIA THĂNG LONG RA TRƯỜNG – CÁNH CỬA VÀO 10 RỘNG MỞ
  LỨA HỌC SINH ĐẦU TIÊN CỦA VICTORIA THĂNG LONG RA TRƯỜNG – CÁNH CỬA VÀO 10 RỘNG MỞ
 • CÂU CHUYỆN TOÁN HỌC CỦA LỚP 2V4
  CÂU CHUYỆN TOÁN HỌC CỦA LỚP 2V4
 • VICTORIA THĂNG LONG SCHOOL THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN NĂM HỌC 2023-2024
  VICTORIA THĂNG LONG SCHOOL THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN NĂM HỌC 2023-2024
 • Vicsers chào năm mới ấn tượng với rất nhiều giải thưởng IOE
  Vicsers chào năm mới ấn tượng với rất nhiều giải thưởng IOE