361 GIẢI THƯỞNG VÀ HUY CHƯƠNG TRONG NĂM HỌC 2020 – 2021

Trường TH THCS Victoria Thăng Long chúc mừng 129 gương mặt Vicsers tiêu biểu đã đem về 361 huy chương và giải thưởng trong 190 ngày trong năm học của Victoria Thang Long School với:
– 105 giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích các cuộc thi Văn hóa – Khoa học kĩ thuật cấp Thành phố, cấp Huyện;
– 91 Huy chương Vàng, Bạc, Đồng các cuộc thi Toán Tiếng Anh, Khoa học cấp Quốc tế, Quốc gia;
– 04 giải Thể thao – Văn nghệ cấp thành phố;
– 128 Vicsers đạt giải cao trong cuộc thi Violympic & Đấu trường Toán học cùng hàng trăm giải thưởng cấp Trường.
Thành quả ngày hôm nay có được là nhờ chiến lược phát triển toàn diện của Nhà trường, sự cố gắng, nỗ lực hết mình của các thầy cô giáo và các Vicsers. Đặc biệt, sự tin tưởng, ủng hộ đồng hành của các bậc phụ huynh trong một năm học đầy khó khăn và thử thách vừa qua.
Với 02 năm vận hành của Victoria Thang Long School, những con số trên là minh chứng thuyết phục cho chất lượng dạy và học của Nhà trường. Vicschool là một địa chỉ giáo dục rất đáng tin tưởng của Thủ đô Hà Nội và cả nước.
Trong năm học 2021 – 2022 sắp tới, gần 1000 Vicsers sẽ tiếp tục chinh phục những sân chơi trí tuệ dưới sự dẫn dắt của các thầy cô tài năng và tâm huyết. Hãy chờ đợi vị thần chiến thắng gọi tên và khẳng định trí tuệ Vicsers!

HÀO HỨNG KHỞI ĐỘNG TUẦN MỚI CÙNG VICSERS
    PROM & APPRECIATION NIGHT – DẤU ẤN NGÀY TRƯỞNG THÀNH
    Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi
    VICSERS NGHỈ LỄ NHƯNG KHÔNG QUÊN “GHI BÀN” TẠI CUỘC THI MANG TÊN IKSC ️