THÔNG BÁO TUYỂN SINH BỔ SUNG HỆ BÁN QUỐC TẾ LỚP 6

Trường Victoria Thăng Long thông báo tuyển sinh bổ sung hệ Bán Quốc tế lớp 6 năm học 2022 – 2023.
– Đối tượng: Học sinh 2011 và đã hoàn thành chương trình tiểu học.
– Chỉ tiêu bổ sung: 08 học sinh hệ Bán Quốc tế.
– Hình thức dự tuyển: Học sinh làm bài đánh giá năng lực môn Toán, Tiếng Anh và Phỏng vấn Tiếng Anh.

Khi học tập tại Victoria Thăng Long School học sinh có cơ hội:
– Học tập trong môi trường thân thiện và nhân văn. Chương trình Tiếng Anh phong phú với thời lượng lên đến 17 tiết/tuần.
– Chương trình Tiếng Anh tiếp cận chuẩn Hoa Kỳ (CCS) với các môn học như Math, Science với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và yêu nghề.
– Học tập và rèn luyện kĩ năng sống qua các dự án, sự kiện, chương trình và hoạt động cộng đồng thiết thực, ý nghĩa.

Đặc biệt Victoria Thăng Long dành tặng những ưu đãi dành riêng cho học sinh đăng ký sớm nhất:
– Ưu đãi lên tới 15% học phí.
– Chính sách học bổng hấp dẫn dành cho học sinh đạt giải cao các kỳ thi cấp Quận/huyện, thành phố trong năm học 2021 – 2022.
– Tặng bộ Sách giáo khoa “Kết nối tri thức cuộc sống” lớp 6 dành cho học sinh nhập học sớm.

Chi tiết liên hệ Hotline Tuyển sinh: 0889 662 899 – 086 585 5969

Chúc mừng các chiến binh xuất sắc trong kỳ thi tìm kiếm tài năng Toán và Toán Tiếng Anh
    LỜI HẸN VỚI BẢO TÀNG HÀ NỘI
    HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH CUỐI HỌC KỲ I – NĂM HỌC 2022 – 2023: THẤU HIỂU VÀ SẺ CHIA