Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

ẤM TÌNH VIC SCHOOL

Sau khi Hội nghị cán bộ – giáo viên & nhân viên kết thúc thành công, tốt đẹp, Nhà trường đã tổ chức mừng sinh nhật cho các cán bộ, giáo viên và nhân viên có ngày sinh trong hai tháng 8, 9 và trao thưởng nhân dịp Ngày Quốc khánh 2- 9. Hoạt động được tổ chức đơn giản nhưng không kém phần vui tươi, ấm áp tại Phòng Kịch nghệ với sự tham gia của Ban giám hiệu cùng toàn thể đội ngũ giáo viên, nhân viên Nhà trường.

Trong không khí đầm ấm, các cán bộ & giáo viên và nhân viên có ngày sinh trong hai tháng 8 và 9 đã cùng nhau thổi nến, cắt bánh. Ban giám hiệu Nhà trường đã trao tặng những phần quà và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến các cán bộ, giáo viên và nhân viên đồng thời động viên toàn thể đội ngũ cùng nhau đoàn kết, nỗ lực để đưa Victoria Thăng Long ngày càng phát triển vững mạnh và gặt hái thêm nhiều thành công.

Hoạt động thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban giám hiệu Nhà trường dành cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đây cũng là một trong những hoạt động nội bộ được Nhà trường chú trọng nhằm khuyến khích, động viên tinh thần làm việc cũng như nâng cao đời sống tinh thần cho toàn thể đội ngũ.

Bình luận