Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

Báo tuổi trẻ Thủ đô: Giáo viên trường Vicschool đạt thành tích cao ở hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học

TTTĐ – Vừa qua, cô giáo Đinh Duyên Thịnh – Khối trưởng chuyên môn Tổ 1 và cô Nguyễn Quỳnh Anh (giáo viên Tiếng Anh) Trường Tiểu học & THCS Victoria Thăng Long (Khu đô thị Thanh Hà, huyện Thanh Oai, Hà Nội) đã xuất sắc đạt giải Nhất và giải Nhì tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học huyện Thanh Oai.

Xem đầy đủ bài viết tại: https://tuoitrethudo.com.vn/giao-vien-truong-vicschool-dat-thanh-tich-cao-o-hoi-thi-giao-vien-day-gioi-cap-tieu-hoc-216209.html

Được biết, cô giáo Đinh Duyên Thịnh, Nguyễn Quỳnh Anh từng đạt giải cao tại kỳ thi giáo viên giỏi cấp quận, huyện và kỳ thi thiết kế bài giảng điện tử E-learning cấp Quốc gia trong các năm học trước. Tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học huyện Thanh Oai năm học 2022 – 2023, cô Đinh Duyên Thịnh đã xuất sắc đạt giải Nhất; cô Nguyễn Quỳnh Anh đạt giải Nhì.

Hai cô giáo Đinh Duyên Thịnh (bên phải), Nguyễn Quỳnh Anh nhận Giải Nhất, Nhì của Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học huyện Thanh Oai năm học 2022-2023.

PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa, Hiệu trưởng Vicschool (thứ 2 từ trái sang) cùng 2 cô giáo Nguyễn Quỳnh Anh, Đinh Duyên Thịnh (thứ ba, thứ tư từ trái sang) chụp ảnh kỷ niệm tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học huyện Thanh Oai năm học 2022-2023.

Ngày 16/1/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Oai đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải thưởng vinh danh các giáo viên đạt giải tại Hội thi.

Tiết dạy Toán và Đạo đức của cô Đinh Duyên Thịnh được Hội đồng Giám khảo đánh giá cao bởi sự chuẩn bị công phu, sáng tạo, kết hợp nhiều phương pháp dạy học, cũng như ứng dụng giáo cụ và công nghệ thông tin giúp không khí học tập sôi nổi. Trong khi đó, giờ dạy ESL của cô Nguyễn Quỳnh Anh lại ghi điểm bởi sự tương tác nhịp nhàng giữa cô và trò, các bước dạy logic, xây dựng kết cấu bài học chặt chẽ và ý thức kỷ luật tốt của các học sinh.

Với tinh thần tươi mới, truyền cảm cũng như áp dụng các phương pháp day học linh hoạt, các cô giáo của Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long đã đem đến Hội thi những tiết học hiệu quả, khơi gợi cảm hứng học tập cho các học trò, nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng giám khảo.

Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long tọa lạc tại Lô A2.4, TH01, Khu đô thị Thanh Hà (xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội). Nhà trường có cơ sở vật chất và dịch vụ học đường được thiết kế tối ưu và hiện đại với quy mô gần 100 phòng học, phòng chức năng trên diện tích gần 7.000 m2, sở hữu không gian xanh – sạch – đẹp. Hệ thống phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn tiên tiến, được trang bị điều hòa hai chiều và các thiết bị kỹ thuật đảm bảo tốt nhất các điều kiện về không khí, nhiệt độ, độ ẩm, chống ồn, cách âm, phòng cháy chữa cháy…


Một tiết học hấp dẫn tại Vicschool do cô giáo Đinh Duyên Thịnh giảng dạy

Trường Tiểu học & THCS Victoria Thăng Long hoạt động với tôn chỉ: Xây dựng hệ thống trường học phổ thông chuẩn Quốc tế; Đào tạo các thế hệ học sinh trường có nhân cách tốt đẹp, nền tảng tri thức vững vàng, năng lực thực tiễn, thành công trong các môi trường làm việc sáng tạo đỉnh cao…


Giờ học thú vị, lôi cuốn với bài giảng của cô Nguyễn Quỳnh Anh tại Vicschool
Những năm qua, nhà trường không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, tập trung vào chương trình tập huấn đội ngũ chuyên môn cùng chuyên gia giáo dục để cập nhật những nội dung mới mẻ, hiện đại theo yêu cầu của chương trình giáo dục phổ thông 2018 và trang bị cho đội ngũ chuyên môn các kĩ năng mềm, phương pháp dạy học linh hoạt. Quá trình thực nghiệm, sinh hoạt chuyên đề giúp đội ngũ chuyên môn thực hành, đúc rút kinh nghiệm trở lên chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả giảng dạy.
Đồng thời, giáo viên nhà trường thường xuyên tham gia các cuộc thi như “Thiết kế bài giảng E-learning”, giáo viên dạy giỏi các cấp, viết sáng kiến kinh nghiệm, dạy học sáng tạo,… chính là cơ hội để đội ngũ chuyên môn thực hành, thể hiện năng lực, kiểm nghiệm quá trình được đào tạo. Kết quả đạt được của giáo viên, học sinh và sự phát triển không ngừng của Victoria Thăng Long trong thời gian qua chính là minh chứng rõ nét nhất cho ý nghĩa của việc nâng cao năng lực nghề cho đội ngũ chuyên môn gắn liền với các giá trị cốt lõi: “Trách nhiệm – Yêu thương – Sáng tạo” của nhà trường…

Bình luận

 • THỰC ĐƠN VICTORIA THANG LONG SCHOOL, TUẦN 4 – THÁNG 5/2020
  THỰC ĐƠN VICTORIA THANG LONG SCHOOL, TUẦN 4 – THÁNG 5/2020
 • VICSERS HOÀN THÀNH VÒNG THI IOE CẤP THÀNH PHỐ
  VICSERS HOÀN THÀNH VÒNG THI IOE CẤP THÀNH PHỐ
 • NIỀM VUI ẤY GỌI TÊN NHƯ MAI VÀ KHÁNH LINH
  NIỀM VUI ẤY GỌI TÊN NHƯ MAI VÀ KHÁNH LINH
 • Khóa II CLB Hè 2022 & Trại hè Tiếng Anh CCS của Victoria Thăng Long đã bắt đầu
  Khóa II CLB Hè 2022 & Trại hè Tiếng Anh CCS của Victoria Thăng Long đã bắt đầu
 • VICTORIA THĂNG LONG TIẾP TỤC CHIẾN THẮNG TẠI VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2024
  VICTORIA THĂNG LONG TIẾP TỤC CHIẾN THẮNG TẠI VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2024
 • VICSERS ĐẠI THẮNG TẠI KỲ THI ASMO VỚI 315 GIẢI THƯỞNG
  VICSERS ĐẠI THẮNG TẠI KỲ THI ASMO VỚI 315 GIẢI THƯỞNG