BÙNG NỔ CÁC TRẬN THI ĐẤU TẠI GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ VICSCHOOL

Các hoạt động thể thao không chỉ giúp học sinh được vận động thể chất, rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần giúp Vicsers được thoải mái, thư giãn sau những giờ học tập miệt mài trên lớp. Trong tuần qua, giải vô địch bóng đá của trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã chính thức khởi tranh với các trận đấu đầu tiên thuộc vòng loại của khối Tiểu học.

Các cầu thủ nhí của Vic School đã mang đến những trận cầu sôi nổi, hấp dẫn, gay cấn đến tận phút cuối và dạt dào cảm xúc cho khán giả. Trong các trận đấu đầy kịch tính đó, Vicsers đã được cháy hết mình, bộc lộ năng khiếu cũng như thể hiện tinh thần thể thao.

Chơi bóng sẽ giúp các Vicsers được tăng cường thể lực, rèn luyện khả năng nhạy bén, sự tập trung, tính kỷ luật, sức bền, không những cải thiện sức khỏe mà còn phát triển được nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống ngày nay.
Các trận thi đấu bóng đá sẽ tiếp tục được diễn ra trong tuần tới. Bố mẹ, thầy cô và các bạn học sinh hãy cổ vũ hết mình cho các đội bóng của Vic School nhé!