Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

TIN VUI NGÀY ĐẦU NĂM MỚI 2022: SỰ TRỞ LẠI CỦA GIÁM ĐỐC HỌC THUẬT AIDAN ST CLAIR BATES

Sau một thời gian tạm biệt Victoria Thăng Long trở lại quê hương Hoa Kỳ để theo học Chương trình Thạc sĩ về Phương pháp dạy học tại trường Đại học George Fox, Oregon và trực tiếp giảng dạy các môn Language Arts, Maths, Science tại trường Tiểu học Oak Grove, Medford, Oregon, Thầy Aidan ST Clair Bates đã kí kết hợp tác tiếp tục làm việc với Victoria Thăng Long ở vị trí Giám đốc học thuật Chương trình tiếng Anh và làm việc linh hoạt theo hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp.

Đã từng gắn gó với Victoria Thăng Long từ ngày đầu thành lập, hơn ai hết, thầy Aidan hiểu rõ chương trình tiếng Anh của Vic School. Với những trải nghiệm thực tế tại trường phổ thông ở Mỹ trong thời gian qua, trong lần trở lại này, thầy hứa hẹn sẽ mang đến cho Vic Shool nhiều ý tưởng mới mẻ, củng cố chương trình tiếng Anh hệ Quốc tế, đào tạo và nâng cao năng lực giáo viên nước ngoài và giáo viên tiếng Anh Việt Nam, trực tiếp tham gia giảng dạy chương trình CLB hè 2022.

Thầy Aidan đã có buổi hội thảo với đội ngũ quản lý, tổ trưởng, nhóm trưởng chuyên môn tiếng Anh của Nhà trường. Trong buổi hội thảo này, thầy đã chia sẻ cụ thể những kinh nghiệm dạy học tại trường phổ thông Mỹ, những dự án mà thầy và đồng nghiệp đã và đang nỗ lực thực hiện để bù lấp những thiếu hụt sau 1,5 năm học trực tuyến vì dịch bệnh Covid-19 của học sinh Mỹ. Thầy đã phân tích những tài liệu giảng dạy và học tập hiệu quả có thể áp dụng cho Victoria Thăng Long, đặc biệt chú trọng tới các kĩ năng đọc, kĩ năng viết, kiến thức toán và khoa học trong chương trình.

Từ hai điểm cầu, Mỹ – Victoria Thăng Long, các thầy cô đã thảo luận tích cực, phân tích những khó khăn chung của việc dạy học trực tuyến và đưa ra các giải pháp, chuẩn bị sẵn sàng cho thời gian tiếp theo nếu vẫn phải học trực tuyến và khi học sinh được trở lại trường. Vic School đã sẵn sàng cho một giai đoạn mới với khí thế và quyết tâm cao nhất nhằm thúc đẩy mạnh mẽ chất lượng đội ngũ, chất lượng dạy học chương trình tiếng Anh.

Hãy cùng chờ đợi sự trở lại Việt Nam, trở lại với Vic School vào tháng 6/2022 của thầy Aidan, Giám đốc học thuật chương trình Quốc tế của Victora Thăng Long.

Bình luận