Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

“CHÁY HẾT MÌNH” CÙNG NGÀY HỘI THỂ THAO SPORT & FAMILY DAY 2023

Cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, tri thức vươn cao – Tất cả đều bắt đầu từ việc rèn luyện thể chất và trí tuệ. Trong bộ 22 tiêu chí về xây dựng Trường học hạnh phúc của UNESCO: “Sức khỏe”; “các hoạt động ngoại khóa”; “tinh thần đồng đội và hợp tác” là một trong những yếu tố quan trọng để kiến tạo nên các giá trị hạnh phúc.
Ngày hôm nay (25/3/2023) ngày hội thể thao Sport & Family Day 2023 đã được Vicschool tổ chức với tiêu chí “Khỏe”, “Đẹp” & “Đoàn kết” nhằm tạo một sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích, thiết thực, đặc biệt là gắn kết giữa nhà trường – phụ huynh và học sinh đồng thời ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ..
Sport & Family Day 2023 là ngày hội của tinh thần cống hiến, hết mình vì thể thao, là ngày hội của niềm vui và vô vàn trải nghiệm quý giá: Gần 1000 học sinh, giáo viên và các bậc phụ huynh đã cùng nhau khởi động đầy năng lượng để chinh phục giải chạy Marathon trên đường chạy Thanh Hà 3km và các trò chơi Team Building.
Cả sân trường Vicschool và khu vực đường chạy ngập tràn âm nhạc sôi động cùng những tiếng hò reo, cổ vũ: “Cố lên”, “chiến thắng”… Những câu khẩu hiệu mang theo tinh thần thi đấu quyết tâm, rực lửa của các chiến binh Vicsers và các ba mẹ. Với bản lĩnh, sự nỗ lực, các vận động viên của chúng ta đã tự tin chinh phục đường chạy, “băng băng” về đích và xuất sắc vượt qua các thử thách kịch tính “Mo cau thần tốc” và “Giọt nước thần kỳ”…
Hơn tất cả sự chiến thắng, Vicschool hy vọng Sport & Family day 2023 sẽ là trở thành một phần kí ức đẹp đẽ của các thành viên tham gia. Giải chạy đã khép lại, nhưng sự hứng khởi ngày hôm nay sẽ mở ra một mùa hè đầy năng lượng để Vicsers tự tin thể hiện mình và tiến bộ hơn mỗi ngày. Hân hoan chúc mừng tất cả các thí sinh đã bứt phá, vượt qua giới hạn bản thân và cháy hết mình trong ngày hôm nay!
Hãy cùng Vicschool ngắm nhìn lại những khoảng khắc đẹp của Sport & Family Day 2023 qua “seri” ảnh dưới đây nhé!

Bình luận